Trường Western Sydney University – Học Bổng lên tới 50% Tại Đại Học 5 Sao Tây Úc

 • Giới thiệu chung

  Western Sydney University, Úc, là cơ sở đào tạo tập trung vào sinh viên và sở hữu danh tiếng trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Đây là học viện nằm trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới và nổi tiếng là một môi trường đào tạo đại học năng động và hòa đồng. Western Sydney University nằm trong top 100 các trường đại học non trẻ theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings). Trải qua thời gian dài chú trọng đầu tư và phát triển, WSU đã chứng minh được chất lượng của mình bằng danh tiếng đáng ngưỡng mộ về chất lượng đào tạo với xếp hạng 5 sao từ bảng xếp hạng các trường đại học của QS (QS University Rankings). Với quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên có trình độ cao, sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm sát sao, giúp nâng cao trải nghiệm học tập và. Trong quá trình học tập, sinh viên có cơ hội tham gia các khóa thực tập, tình nguyện và trải nghiệm làm việc giúp phát triển bộ kỹ năng của bản thân và nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Trường nổi bật với chỉ số cơ hội việc làm nhận được xếp hạng 5 sao của QS University Rankings. Sinh viên tại Western Sydney University có thể sử dụng hệ thống cơ sở vật chất và nguồn tài nguyên mới nhất cũng như được hỗ trợ cả về học tập và đời sống cá nhân. Dịch vụ Phúc lợi Sinh viên và các nhân viên phúc lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên ngay khi họ cần trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, Trường còn đảm bảo rằng sinh viên được tự do trải nghiệm, tham gia các hoạt động do một trong 150 hội nhóm đa dạng do chính sinh viên tổ chức.

  Không chỉ nổi bật về chất lượng dạy và học, trường WSU còn là một trung tâm nghiên cứu uy tín với hơn 85% hoạt động nghiên cứu của Trường được nhìn nhận là “đạt chuẩn quốc tế” theo đánh giá mới nhất của Excellence in Research for Australia (ERA) – Tổ chức Chất lượng Nghiên cứu Úc. ERA là tổ chức thực hiện hoạt động đánh giá cấp quốc gia đối với chất lượng nghiên cứu tại Úc, qua đó làm nổi bật thế mạnh nghiên cứu toàn quốc trong các lĩnh vực về tầm quan trọng thiết yếu của xã hội và kinh tế. Đồng thời, đây cũng là một tổ chức hợp tác giữa Western Sydney University (WSU) và UNSW Sydney nhằm phát triển một Trung tâm Tiến bộ Kỹ thuật đẳng cấp thế giới tại Parramatta. Với kế hoạch hoàn thiện vào năm 2021, công trình 15 tầng rộng 27.000 m2 được thiết kế riêng tại Parramatta CBD sẽ là nơi hợp tác phát triển chương trình kỹ thuật bậc đại học cũng như các khóa học về kiến trúc và kinh doanh của Western Sydney University. Những sinh viên học ngành kỹ thuật sẽ được tham gia vào các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới và trở thành những người tiên phong mang lại sự tiến bộ trong nhiều lĩnh vực.
 • Chương trình đào tạo

  Chương trình đào tạo của Western Sydney University chắc chắn sẽ là bàn đạp vững chắc để sinh viên tự tin bước ra thế giới với hành trang kiến thức chuyên sâu và đầy đủ. Trường WSU hợp tác với cộng đồng địa phương và có mạng lưới liên kết với các đối tác kinh doanh và các nhà lãnh đạo đầu ngành để phát triển nội dung các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và nghề nghiệp trong tương lai, cũng như đương đầu với những thách thức của môi trường làm việc trên toàn cầu. Phương châm của trường là lấy sinh viên làm trung tâm để xây dựng các hướng tiếp cận phù hợp. Thông qua các khóa học đa dạng, trường sẽ cung cấp cho sinh viên lựa chọn học tập linh hoạt và tại cơ sở của trường, kết hợp phương pháp học tập đi đôi với làm việc. Thông qua các trải nghiệm làm việc, các khóa thực tập và các cơ hội tình nguyện, sinh viên sẽ lĩnh hội được những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng thực hành cũng như kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

  Không giống như hướng tiếp cận truyền thống mà giảng viên là trung tâm, mô hình đào tạo đầy sáng tạo và tiến bộ của Trường coi sinh viên là đối tác trong hoạt động đào tạo của mình. Phương pháp này trao cho sinh viên cơ hội chia sẻ ý tưởng của mình và phát triển kỹ năng sáng tạo thông qua hàng loạt các chương trình đào tạo.Trong một thế giới của những tiềm năng học tập không giới hạn, sinh viên cần sẵn sàng để bước đi trên lộ trình khám phá tại khu vực Tây Úc. Trường có đến hàng trăm khóa học và chương trình để sinh viên tiếp cận đến những ngành nghề đa dạng và đầy tiềm năng như: Kiến trúc, Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Máy tính, Quản lý xây dựng, Các ngành sáng tạo, Khoa học dữ liệu, Kỹ thuật, Khoa học Thể thao và Sức khỏe, Mỹ thuật công nghiệp, Luật, Y học, Điều dưỡng, Tài sản, Tâm lý học, Nghiên cứu khoa học, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội ,Sư phạm và giáo dục, TESOL, Phiên dịch và Biên dịch, Nghiên cứu và Tư vấn Trị liệu, Du lịch và Quy hoạch Đô thị…

  Trường WSU còn có một chương trình học đặc biệt- “Bước ra thế giới”, đây là chương trình tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu học hỏi và tiếp cận với văn hóa ở nhiều vùng khác nhau. Sinh viên quốc tế tại Western Sydney University có thể du học tại hơn 400 điểm đến khác nhau thông qua chương trình Bước ra thế giới của Trường. Chương trình thường được đào tạo kéo dài một học kỳ hoặc trọn vẹn một năm tại các trường đại học đối tác. Ngoài ra, trường còn có các khóa học bổ túc ngôn ngữ dành cho sinh viên quốc tế, chương trình nghiên cứu trong kì nghỉ đông hoặc hè, chương trình học thuật và nhiều hơn nữa những cơ hội thực tập ở nhiều khu vực… Bên cạnh đó, trường cũng có những chương trình liên thông đa dạng và linh hoạt, một phạm vi lớn các chương trình Dự bị Đại học và Liên thông được cung cấp thông qua hệ thống Cao đẳng, giúp sinh viên đạt được mục tiêu đào tạo đại học cũng như sự nghiệp của mình. Trường WSU trao cho sinh viên cơ hội trải nghiệm giáo dục đại học trước khi trực tiếp đăng ký nhập học một chương trình tại Western Sydney University trong năm học thứ nhất hoặc thứ hai. Sinh viên sẽ được học trong các lớp học quy mô nhỏ, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ sát sao của giảng viên trong trường.
 • Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

  Western Sydney University cung cấp hàng trăm các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình bậc đại học và sau đại học tại Trường. Các suất học bổng trị giá 7.500 AUD và 5.000 AUD hoặc miễn giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình học bổng tiêu biểu như:
  Học bổng Quốc tế Tây Sydney: Đây là gói học bổng miễn giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế. Suất học bổng này được cấp trong vòng ba năm cho chương trình bậc đại học và hai năm cho chương trình bậc sau đại học.
  Học bổng Chất lượng của Phó hiệu trưởng: Đây là gói học bổng trị giá 7.500 hoặc 5.000 AUD cho sinh viên quốc tế sau khi đánh giá đơn xin xét học bổng của sinh viên. Các suất học bổng này được áp dụng trên học phí của sinh viên trong một khoảng thời gian lên tới ba năm cho các chương trình bậc đại học và hai năm cho các chương trình bậc sau đại học.

Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.