Địa chỉ: 620 High St Rd, Glen Waverley VIC 3150, Australia
Wesley College Melbourne là một trường có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1866, trường đã giảng dạy hàng ngàn thế hệ học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT.

wesley

– Luôn luôn dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy tại Australia, trường mang đến cho học sinh đầy đủ cơ sở vật chất và những sự hỗ trợ tốt nhất. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào học tại Đại học Melbourne hay Đại học Monash và nhiều trường đại học trên toàn nước Úc. Ngoài ra, học sinh còn được nhận tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Oxford, Cambridge hay Harvard với các chuyên ngành phổ biến như luật, thương mại, khoa học hay công nghệ thông tin.
– Trường Wesley là một trong những trường có số học sinh đông nhất tại Úc với 3100 học sinh và hơn 564 giáo viên và nhân viên làm việc tại trường. Khuôn viên trường gồm 3 khu học xá lớn, một khu học xá gần khu vực dân cư và 3 khu học xá ngoài trời. Học sinh có cơ hội tham gia và nhiều hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa tại trường như các câu lạc bộ thể dục thể thao, câu lạc bộ kịch, âm nhạc…
– Các dịch vụ hỗ trợ học sinh như: dịch vụ nhà ở, bảo trợ, các khóa tiếng Anh bổ trợ, các khóa học dự bị đại học, hướng nghiệp…dành cho tất cả học sinh.
– Trường giảng dạy các ngoại ngữ như tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Nhật.
– Theo thống kê, 85% học sinh tốt nghiệp tại trường theo học chương trình đại học, 10% học các chương trình nghề và 5% làm việc.
– Các chi phí học tập tại trường bao gồm: học phí, phí sử dụng công nghệ…
► Học phí cho học sinh quốc tế là khoảng 33,320A$/1 năm.