University of York có khu học xá rộng khoảng 500 ha tại thành phố York, nơi được bình chọn là thành phố an toàn nhất trên thế giới (Post Office Travel Insurance survey 2015).

University of York là thành viên của Russell Group, nhóm trường đại học uy tín nhất Vương quốc Anh và nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Trường có thế mạnh trong các ngành Hóa học, Tội phạm học (xếp thứ 2), Chính sách xã hội (xếp thứ 5), Khoa học sinh học (xếp thứ 7), Luật (xếp thứ 9) và Khoa học máy tính (Top 20).

University of York nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu khoa học (83% nghiên cứu của trường được xếp loại hàng đầu thế giới) và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (94%). Không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy, trường cũng đầu tư khoảng 750 triệu bảng Anh vào việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm đem đến cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại đây.

Lựa chọn khóa học:

• Thông qua khóa học Foundation Certificate/Pre-Master’s tại University of York International Pathway College hoặc Kaplan International College London, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại University of York.