University College London (UCL) được thành lập vào năm 1826, là một trong những trường Đại học lâu đời nhất nước Anh. UCL là một trong những trường đại học danh giá của nước Anh. Theo The complete University Guide 2016, trường nằm trong top 20 trường hàng đầu nước Anh. Giảng viên và sinh viên của trường đã đạt được 19 giải Nobel. Hiện nay trường có 19.000 sinh viên, trong đó có 1/3 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới.

ucl-university-college-london

– Trường tọa lạc tại Bloomsbury, ngay phía bắc phố Oxford, khu giao lộ Covent Garden, là trung tâm của khu vực West End và chỉ cách Bảo tàng Quốc gia và Thư viện Quốc gia vài phút đi bộ. Học xá của UCL nằm tại khu trung tâm London là một cơ hội hiếm có để tận hưởng các nguồn lực của một trong những thành phố ưu việt nhất thế giới, đồng thời là trung tâm thương mại, chính trị, luật pháp và văn hóa của Vương quốc Anh.
– Trường có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, gồm thư viện với hơn 1,7 triệu đầu sách, hệ thống thiết bị Công nghệ thông tin vào loại lớn nhất của Anh, thiết bị học ngoại ngữ và các trang thiết bị khác phụ vụ cho việc học tập của sinh viên.
– Một số môn học được giảng dạy gồm Thần học, Y học, Luật, Thú y, Phẫu thuật nha khoa, Cơ khí, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Thương mại và Nhân văn.

Website: http://www.ucl.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
Trường yêu cầu IELTS: 6.5 và các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị tạo cơ hội cho bạn được học các khóa chính thức:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5 trở lên
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 8.0

► Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.5 trở lên
– Tốt nghiệp Đại học

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm IELTS để có thể phù hợp với các khóa học chính thức.
– IELTS tối thiểu: 4.5