Trường trung học nội trú TILTON thành lập năm 1845, thuộc tiểu bang New Hamsphire, là một tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông bắc Hoa Kỳ. New Hamsphire còn sở hữu môi trường thiên nhiên đa dạng phù hợp với những bạn sinh sống chan hoà với vạn vât của tạo hoá .

VỊ TRÍ:
Thuộc tiểu bang New Hamsphire, là một tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông bắc Hoa Kỳ.

THÔNG TIN CHUNG
Thành lập năm 1845, trường TILTON một trường nội trú New Hamphire dành cho nam và nữ. Trường luôn khuyến khích sinh viên sự tò mò, các kỹ năng, kiến thức và sự hiểu biết và là sự cần thiết về tính toàn vẹn cho sự theo đuổi đam mê của sự thành công cho mỗi học sinh trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Trường Tilton nằm trên diện tích 146 mẫu Anh (0,6 km 2 ) trên một ngọn đồi nhìn ra ngôi làng Tilton. Khuôn viên trường bao gồm hơn 15 tòa nhà, bao gồm 5 khu ký túc xá, một trung tâm thể thao đa dụng, một sân khúc côn cầu trên băng trong nhà, một số tòa nhà học tập, nhà nguyện, thư viện và trung tâm nghệ thuật thị giác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC


Tilton luôn cung cấp các dịch vụ học tập thông qua các chương trình trong STEAM về các lĩnh vực như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học), kinh doanh, tinh thần kinh doanh và bền vững.
Bên cạnh các khóa học thông thường, trường còn cung cấp cho học sinh các khóa học nâng cao (AP) để học sinh trao dồi được nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong quá trình học tập.

NGHỆ THUẬT
Những bạn yêu thích về nghệ thuật biểu diễn thì Trường Tilton sẽ giúp các bạn phát triển hơn trong tương lai, nuôi dưỡng và phát triển sự sáng tạo của học sinh Tilton và truyền tải toàn bộ cộng đồng bằng Nghệ thuật, giúp cho tất cả học sinh đều có cơ hội để có được những trải nghiệm độc đáo trong nghệ thuật thị giác và biểu diễn.

THỂ THAO


Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, thì hoạt động thể thao cũng luôn được trường Tilton quan tâm không kém. Trường luôn tạo điều kiện và khuyến khích các bạn học sinh tham gia vào các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe như các môn bóng rổ đến sân gôn, khúc côn cầu xuyên quốc gia. Học sinh tốt nghiệp trường Tilton luôn tạo dấu ấn ở nhiều cấp độ khác nhau.