Thông tin chung
Stuart Hall là một trường Dự bị Đại học dành cho cả nam và nữ từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1844, Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Episcopal, Virginia và là một thành viên của các trường Công giáo thuộc Giáo phận Virginia. Nhà trường gồm có hai khu học xá tại trung tâm của thung lũng Shenandoah, Virginia.

• Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 8:1
  • Chương trình học nâng cao (APs): 14, bao gồm các môn học như Sinh học, Toán, Lý, Hóa, Khoa học máy tính, Khoa hôc môi trường, Văn học Anh,…
  • Quy mô lớp học: trung bình 12 học sinh/ lớp

Vị trí
Trường nằm ở Verona và Staunton của Bang Virginia, đây đều là những thành phố an toàn, thân thiện với nhiều trường nội trú. Trường học cũng gần các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và các khu vui chơi. Staunton cũng có nét văn hóa nghệ thuật riêng và sở hữu nhiều buổi trình diễn nhạc bluegrass và rock. Khoảng cách từ trường tới các thành phố lớn không xa. Cách thủ đô Washing ton DC 2.5 giờ đi xe, cách Richmond 1.5 giờ, cách Charlottesville 1 giờ, cách Công viên Quốc gia Shenandoah 20 dặm.

Cơ sở vật chất
Trường có 7 khu kí túc xá, 6 khu dành cho nữ và có 1 khu dành cho nam, trung bình mỗi khu chỉ có 10 sinh viên. Cung cấp đầy đủ các thiết bị giặt, ủi đồ , wifi và có phòng game riêng cho học sinh.

Chương trình học
Đặc biệt, trường còn có những chương trình học chuyên sâu về Nghệ Thuật, Âm nhạc, Dự bị Y, Dự bị kỹ sư, Toán học. Các chương trình danh dự này được thiết kế cho các tín chỉ danh dự, khóa học nâng cao và khóa học kép thông qua chương trình liên kết với trường Cao đẳng Mary Baldwin College và đại học James Madison.

Học sinh tốt nghiệp từ Stuart Hall có điểm SAT trung bình khoảng 1720. Những năm vừa qua, nhiều trường Đại học hàng đầu đã chấp nhận học sinh từ Stuart Hall như: American University, Carnegie Mellon University, Duke, Cornell, NYU, Penn State, Princeton, Tulane, John Hopkins, University of Maryland, Illinois Institute of Technology, Boston University, Indiana University, và các trường đại học danh tiếng khác. http://www.stuarthallschool.org/college-acceptances

Ngoài giờ học, trường còn có rất nhiều các câu lạc bộ để các em học sinh tham gia như : Khoa học; Nhiếp ảnh; Toán; Hùng biện, các đội tuyển thể thao gồm bóng rổ, điền kinh, bóng đá và bóng chuyền. Cơ sở vật chất trong khuôn viên gồm một phòng tập thể dục hiện đại, và một sân thể thao rộng 5 mẫu hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh những giờ phút giải lao thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Các lớp học

1. Lower School (dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5)

Lower School của trường Stuart Hall cung cấp cho các em cơ hội phát triển với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong môi trường thực hành, giáo dục đa dạng và nền tảng. Các em sẽ được nuôi nấng và giáo dục để trở thành một học sinh xuất sắc có sự chuẩn bị đầy đủ cho con đường học vấn cũng như cuộc sống tương lai.

Những tiêu chuẩn của Lower School bao gồm:

• Kĩ năng lãnh đạo và dịch vụ hỗ trợ học tập được cung cấp cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5
  • Hoạt động giáo dục hằng ngày bao gồm: Hội họa, Âm nhậc, Hợp xướng (Lớp 3-5), Giáo dục thể chất, Tiếng Tây Ban Nha, Kĩ năng nghiên cứu.
  • Lớp học công nghệ từ mẫu giáo đến lớp 5 đào tạo những kĩ năng máy tính, mã hóa và công dân số.
  • Bữa trưa kiểu gia đình: giáo viên đóng vai trò như phụ huynh học sinh, khuyến khích học sinh ăn uống, trò chuyện.
  • Chương trình sau giờ học phong phú: Câu lạc bộ Cờ vua, câu lạc bộ Lego, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, golf và câu lạc bộ dành cho cha mẹ.

2. Middle School (dành cho học sinh lớp 6 đến lớp 8)

Middle School cung cấp giáo trình học với phạm vi rộng đồng thời nuôi dưỡng phát triển cảm xúc, thể chất và giao tiếp xã hội. Trường bồi dưỡng và hướng dẫn học viên có trách nhiệm với việc học của bản than.

Chương trình học bao gồm:

• Chương trình giảng dạy mang tính thử thách trong đó kết hợp các môn học chính với các bộ môn đa dạng như Ngôn ngữ thế giới, Thể chất, Âm nhạc, Diễn kịch, và Công nghệ.
  • Cơ hội học tập ý nghĩa như kinh nghiệm thực tế, lời khuyên của chuyên gia, dự án rèn luyện trí tuệ chéo, nghiên cứu độc lập.
  • Kĩ năng vô giá được xây dựng dựa trên viết bài sáng tạo và thuyết phục, nói chuyện trước công chúng, tranh luận, giải quyết vấn đề.
  • Tập trung rèn luyện đạo đức mỗi cá nhân học sinh.
  • Sĩ số lớp học thấp và giáo viên giàu kinh nghiệm

Các môn học chính tại trường gồm có:

• Toán học
  • Đại số, Giải tích
  • Lịch sử Hoa Kỳ.
  • Hội họa
  • Âm nhạc
  • Đóng kịch
  • Ngoại ngữ (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha)
  • Phát biểu trước công chúng
  • Giáo dục thể chất
  • Môn tự chọn: Điền kinh, Hợp xướng, Dàn nhạc, Sản xuất phim