Tại Southridge, trường tập trung mục tiêu là phát triển học sinh toàn diện về kiến thức, tính cách và sự tự tin của bản thân để nhận ra và phát huy được tiềm năng, tài năng của các em, giúp các em tạo ra sự khác biệt. Trường luôn cố gắng cân bằng giá trị trong việc giảng dạy kiến thức, kĩ năng cần thiết và sự phát triển của nhân cách. Chương trình học và đạo tào được biên soạn dựa trên tính xác thực, kinh nghiệm học hỏi được từ sự phát triển của cơ thể, tâm trí và tinh thần, có nghĩa là, không chỉ giảng dạy học sinh biết cách su nghĩ, Southridge còn dạy cho học sinh biết như thế nào là điều đúng đắn, biết nuôi dưỡng khát vọng và lòng can đảm để thực hiện nó.

Southridge

– Southridge là trường tư thục cung cấp chương trình giảng dạy cho lứa tuổi mẫu giáo đến lớp 12, và cả chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate). Cơ sở vật chất tại trường luôn được chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng. Trường chia ra nhiều học xá dành cho các cấp học khác nhau. Mỗi khu học xá đều được trang bị thư viện riêng, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, phòng Nhạc và Nghệ thuật, Vi tính. Ngoài ra học xá của học sinh trung học còn có phòng thí nghiệm Nghệ thuật truyền thông, phòng tập Thể dục…Ngoài ra, trường còn có 3 sân cỏ tự nhiên và 1 sân cỏ nhân tạo tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài chơi tạo điều kiện cho các em giải trí, giao lưu và kết bạn.

Địa điểm:
– Trường tọa lạc tại Surrey, thành phố ven bờ biển phía Tây của Canada thuộc tỉnh British Columbia, cách Vancouver 10 phút lái xe về phía Đông Nam, và cách thành phố Seattle, Washington – Hoa Kỳ 2 giờ lái xe về phía Bắc. Surrey được mệnh danh là “thành phố của các công viên” và có cả một cộng đồng ven biển tại White Rock nổi tiếng và là một trong những thành phố phát triển nhất của Canada. White Rock là khu vực bờ biển yên bình tập trung một bãi biển đầy cát, các con phố đi dạo và các cửa hàng, cửa hiệu. Cả hai thành phố đều rất thân thiện và đề cao hạnh phúc gia đình, môi trường sống an toàn và xanh sạch, rất thích hợp cho các em học tập tại đây.
– Học phí: $25,600/năm