International School of Western Australia (ISWA) là Trường quốc tế Tây Úc, tổ chức giáo dục đã được công nhận nằm tại thành phố Perth xinh đẹp. ISWA cam kết cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức và cảm hứng cho học sinh trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc tốt. Tại đây, tất cả mọi người không phân biệt sắc tộc, tôn giáo được chào đón từ khắp nơi trên thế giới.

truong-quoc-te-tay-uc-perth

– Nhà trường đánh giá cao nhu cầu học và nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Ngoài chương trình lớp 11 và 12, nhà trường còn cung cấp chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế như Advanced Placement (AP) và International Baccalaureate (IB), đây là những chương trình thật sự rất cần thiết cho sự nghiệp học sau này của các em ở cấp bậc Đại học hoặc Cao đẳng. Bên cạnh đó, sức mạnh quan hệ cộng đồng cũng được trường chú trọng. Nhà trường luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ thực sự giữa lãnh đạo trường, phụ huynh và học sinh. Cung với đó là việc chia sẻ nền văn hóa, kinh nghiệm, cơ hội và khát vọng đến toàn bộ cộng đồng học sinh quốc tế giúp các em có cơ hội thể hiện bản thân và đạt được mơ ước của bản thân.
– Cơ sở vật chất của trường luôn được quan tâm, các phòng học có diện tích lớn, được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc học của các em, ngoài ra, trường có: Phòng thí nghiệm khoa học, Phòng máy tính và các phòng kĩ thuật, studio, phòng nghệ thuật, hội trường, thư viện, phòng thể dục, phòng ăn, sân chơi lớn…

Địa điểm:
– ISWA tọa lạc tại ngoại ô của City Beach tại thành phố Perth, Tây Úc. Khuôn viên trường chỉ cách vài phút đi bộ đến đến các bãi vịnh nhỏ, bao gồm City Beach và bãi biển Cottesloe. Perth là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc, trải dài bên bờ sông Swan xinh đẹp. Nơi đây xung quanh tấp nập du khách bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, lễ hội ẩm thực và giải trí diễn ra quanh năm. Perth còn là thành phố đa văn hóa và sắc tộc với hơn 170 ngôn ngữ và 100 tôn giáo khác nhau đến từ hơn 200 quốc gia trên thê giới. Đến với Perth, các em sẽ có nhiều lợi thế hòa mình và trải nghiệm cuộc sống sôi động và nhiều màu sắc.

Học phí:$37,556/năm

Website: http://www.iswa.wa.edu.au/