Meadowridge là một trường tư thục tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường cung cấp môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, tích cực và đầy thử thách cho học sinh giúp các em có cơ hội phát triển bản thân một các toàn diện nhất. Điều này chứng tỏ qua các câu trả lời đầy sáng tạo về các câu hỏi phức tạp được đưa ra trong các cuộc khảo sát. Không những cung cấp các chương trình học chặt chẽ, trường còn tổ chức các lớp học nghệ thuật, các câu lạc bộ thể thao với hơn 40 đội nhóm và câu lạc bộ về Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ Thuật nhằm giúp học sinh phát huy tối đa tính sáng tạo và năng khiếu của minh, tạo cho các em sân chơi thoải mái nhưng đầy bổ ích.

Meadowridge

– Đúng với phương châm “Learn to live well, with other and for others, in a just community” (“Học để sống tốt, với người khác và cho người khác, như một cồng đồng.”), trường đã và đang tiếp tục sự nghiệp giáo dục không những về kiến thức cần thiết và còn về nhân cách đạo đức. Hệ thống giáo dục của trường bao gồm các cấp từ mẫu giáo đến khối 12. Với diện tích hơn 9,000 m2, trường xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng vô cùng hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của các em. Mỗi lớp học đều có sĩ số nhỏ giúp các em có cơ hội tương tác với giáo viên tốt hơn, từ đó các em sẽ tự tin và tiếp thu kiến thức hiệu quả. Cán bộ và giáo viên tại trường được tuyển chon theo những tiêu chuẩn của một nhà giáo chân chính đó là sự chân thành, lòng yêu nghề, yêu trẻ, chuyên nghiệp, tận tâm và luôn luôn quan tâm đến vấn đề học tập và tình cảm cá nhân của các em.

Địa điểm:
– Trường tọa lạc bênh cạnh dòng kênh nhỏ xinh đẹp và xanh mát tại tỉnh bang British Columbia, cách Vancouver về phía Đông khoảng 45km. Nơi đây nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng với sự đầu tư lớn mạnh. Không những thế, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng nền văn hóa đa dạng sẽ giúp các em học sinh được trải nghiệm những điều mới lạ cực kì thú vị và mở mang kiến thức.

Chương trình Trung học Phổ thông:
– Ngoài các khối lớp 10, 11, 12, trường còn cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (Internation Baccalaureate Programmes) giúp các học sinh có thể học tập tại bất kì các quốc gia nào trên thế giới.
– Học phí: $25,100/năm (năm học 2015 -2016)