Địa điểm: Miamisburg, Ohio, gần sân bay quốc tế Dayton International
Trường có lịch sử hơn 50 năm trong việc giảng dạy và chăm sóc học sinh quốc tế, cung cấp chương trình học cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

dayton christian - miamisburg, ohio

– Trường được thành lập vào năm 1963, là một trong những trường tư thục thiên chúa giáo lớn nhất tại Mỹ, đại diện cho hơn 400 nhà thờ. Với 2 khuôn viên học xá rộng lớn là Miamisburg và Xenia, trường hiện tại đang giảng dạy 1380 học sinh với hơn 103 giáo viên, nhân viên. Sĩ số lớp trung bình là 22 học sinh.
– Đội ngũ giáo viên và nhân viên đông đảo, nhiệt tình, có trình độ học thuật cao và kinh nghiệm luôn chăm sóc tốt nhất cho học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế. Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh các lớp học dự bị đại học chuẩn bị hành trang cho học sinh ứng tuyển vào các trường Đại học. Khoảng 85% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học tại Mỹ.
– Bên cạnh các khóa học chính khóa tại trường, học sinh quốc tế có thể tham gia học các lớp bổ trợ tiếng Anh trong trường hợp khả năng tiếng Anh kém, ngoài ra, trường có cung cấp các khóa học online tùy vào nhu cầu của học sinh.
– Học phí và chi phí ăn ở tại trường vào khoảng $20,000/1 năm. Nếu học sinh không cần theo học các lớp bổ trợ tiếng Anh sẽ được hoàn trả lại $1,500 sau khi nhập học.