Địa điểm: Clear Lake City, Houston, Texas, gần sân bay quốc tế Houston
Đây là một trường THPT tư thục được thành lập vào năm 1993 với tên gọi Grace Christian School và đổi tên thành Clear Lake Christian School vào năm 2004.

truong-clear-lake-christian-texas

– Trường bao gồm một khuôn viên rộng lớn, với một tòa nhà rộng lớn, diện tích đất lên tới 106,000 m2, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt các thiết bị thể dục thể thao được trang bị đầy đủ, phục vụ nhu cầu cho các em học sinh.
– Trường có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giảng dạy học sinh quốc tế, có chương trình đào tạo riêng phù hợp với trình độ học sinh. Đặc biệt, trường chú trọng vào phát triển các lớp hỗ trợ ngôn ngữ song song với chương trình học chính khóa, điều này giúp các em học sinh quốc tế học tập tốt hơn, có thời gian làm quen với môi trường mới, nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên và đội ngũ gia sư. Hơn nữa, trường có chương trình hỗ trợ đại học cho các học sinh tại trường, bằng chứng là hơn 90% các em học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học tại Mỹ.
– Môi trường học tập đa văn hóa và thân thiện giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và giao lưu kết bạn với rất nhiều học sinh quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới.
– Trường có 2 kì nhập học vào mùa thu và mùa xuân hàng năm. Học sinh không phải trải qua các bài test trình độ tiếng Anh trước khi đăng kí nhập học mà sẽ xét và xếp lớp sau khi nhập học tại trường.
– Học phí và chi phí ăn ở khoảng $27,000/1 năm.