Địa điểm: Federal Way, Washington, gần sân bay quốc tế Sea-Tac International, đây là một địa điểm với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của nước Mỹ.

truong-christian-faith-washington

– Học sinh có cơ hội học tập trong một môi trường đa dạng về văn hóa và màu sắc, chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất mới và đầy đủ, học sinh quốc tế được hỗ trợ các lớp bổ trợ tiêng ANh miễn phí song song với chương trình học chính khóa. Trường có cung cấp các tài liệu học tập trên website vì vậy học sinh có thể dễ dàng học tập và tham khảo. Sĩ số lớp nhỏ, chỉ khoảng 15-18 học sinh, tạo môi trường học tập gần gũi, ấm cúng, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/20, vì vậy học sinh được chăm sóc tốt hơn.
– Trường với tỷ lệ 98% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường ĐH trên toàn nước Mỹ, với điểm SAT trung bình là 1104 điểm. Các chương trình học về nghệ thuật và thể dục thể thao như điền kinh được giảng dạy tại trường. Câu lạc bộ bóng chuyền và bóng chày đạt được nhiều thành tích cao trong khu vực.
– Trường cung cấp hệ thống nhà bản ngữ đầy đủ tiện nghi, chủ nhà thân thiện và giúp đỡ du học sinh trong việc hòa nhập với môi trường và cộng đồng mới.
– Chi phí học tập và ăn ở khoảng $32,000/1 năm.