Địa điểm: 2425 Van Buren Boulevard, Riverside, CA 92503, United States, gần sân bay quốc tế Los Angeles.
Thành lập vào năm 1984, Bethel Christian Schools cung cấp cho học sinh bản ngữ và quốc tế chương trình giảng dạy tiên tiến và hiện đại từ bậc mầm non đến lớp 12. Trường trọng tâm vào phát triển âm nhạc và nhảy cho những học sinh có năng khiếu nghệ thuật. Học sinh từ lớp 4 đến 12 có thể tham gia vào các cuộc thi chạy hàng năm được tổ chức bởi California Interscholastic Federation of athletes (CIF) Majestic League.

 Bethel Christian School
Bethel Christian School

– Trường nhận học sinh từ mọi lứa tuổi, tôn giáo, màu da, quốc tịch, dân tộc… mà không có bất cứ sự phân biệt nào, đảm bảo môi trường học tập công bằng và an toàn. Học sinh hoặc bố mẹ học sinh không nhất thiết phải theo thiên chúa giáo nhưng học tập về đạo và tham gia vào các hoạt động của giáo hội là bắt buộc ở trong trường.
– Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo việc tương tác và học tập tốt nhất của tất cả các học sinh, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/15. Đi cùng với chất lượng giảng dạy và cơ sở hạ tầng tốt, 80% học sinh tốt nghiệp tại trường đủ điều kiện vào các trường ĐH lân cận và những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.
– Học sinh với trình độ tiếng Anh kém sẽ được bổ trợ trong các lớp TA song song với chương trình chính khóa.
– Điều kiện đầu vào: điểm TOELF từ 35-68, SLEP từ 34-53 tùy vào khối lớp.
– Chi phí ăn ở học tập khoảng $35,000/1 năm