Cô Mary Hurley, Trưởng khoa (Dean of Advanced Studies) tại Fairmont Private Schools, một trong những trường tư thục hàng đầu và lâu đời nhất tại Quận Cam, Mỹ sẽ có một buổi giới thiệu về mô hình lớp học tại Mỹ, trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động và tương tác với học sinh, cùng với những kỹ năng học tập cần thiết mà học sinh quốc tế cần phải được trang bị khi hòa nhập vào môi trường học tập Quốc tế.

Buổi giới thiệu này nhằm giúp học sinh hiểu thêm về mô hình lớp học tiêu chuẩn tại Mỹ, tham gia những bài học mẫu về môn tiếng Anh và giới thiệu về kỹ năng tư duy logic, một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết cho học sinh nhưng lại không được chú trọng nhiều trong chương trình giảng dạy ở Việt Nam.

high school
Học sinh Việt nam tại Fairmont

Là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Mỹ và cũng là trường tư thục lâu đời và lớn nhất tại quận Cam, Fairmont Private Schools luôn tự hào bởi chất lượng giảng dạy và các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ học sinh quốc tế mà trường cung cấp. Với lượng học sinh quốc tế chiếm tới 23% tổng số học sinh của trường, trường hiểu rõ về nhu cầu cũng như những kỹ năng mà du học sinh quốc tế cần cải thiện để đạt được thành công trên con đường học thuật tại Mỹ.

HO TAN THINH
Hồ Tấn Thịnh là một trong những học sinh xuất sắc của UniStar Education đã đạt được học bổng trị giá 8.000 USD của trường tư thục Fairmont 2013

Năm học 2013, Fairmont rất tự hào khi có ba học sinh theo học chương trình Tú tài quốc tế của trường (IB) được nhận vào 3 trường đại học nằm trong nhóm Ivy League là Yale, Cornell và University of Pennsylvania. Thêm vào đó, 85 % sinh viên quốc tế của trường cũng được nhận vào Top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

TO DUY NHU PHUC
Tô Duy Như Phúc một trong những học sinh của UniStar Education đang theo học chương trình kỹ thuật chuyên sâu lớp 11 tại Fairmont đã xuất sắc đạt được GPA 3.8/4 năm 2014.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam có thể tìm hiểu thêm về chương trình học bổng có giá trị từ 10% tới 30% học phí của trường. Học bổng được xét căn cứ trên thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường.

Buổi giới thiệu sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào 2 ngày:

 • Thành phố Hồ Chí Minh:
  Thời gian: Ngày 20/10, từ 14.30 – 16.30
  Điện thoại: 0839101088-1087
  Địa điểm: Văn phòng Unistar Education- 159B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1
 • Hà Nội:
  Thời gian: Ngày 22/10 từ 16.00 – 18.00
  Địa điểm: Văn phòng Unistar Education- 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
  Điện thoại: 0439412773-2774
  Website: unistar.edu.vn

Chương trình đã hết hạn