mailservice

Trường Niagara College đã chào đón Thủ tướng Justin Trudeau đến một trong những môi trường học tập độc đáo của Canada vào tháng Tám vừa rồi.

Thủ tướng đã đến thăm Wine Education Centre và Visitor tại cơ sở Niagara-on-the-Lake của trường Niagara vào ngày 26 tháng 8, nơi ông gặp các sinh viên và nhân viên và học về quá trình làm rượu của sinh viên chương trình Winery and Viticulture Technician (Kỹ thuật viên làm rượu và trồng nho) của Niagara College.

Chủ tịch trường Niagara, ông Dan Patterson, nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón thủ tướng và chia sẻ một số công việc thú vị và sáng tạo mà sinh viên, nhân viên và giảng viên của chúng tôi đang làm”. “Chúng tôi cũng rất biết ơn cơ hội để nhấn mạnh vai trò quan trọng của Niagara College trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp then chốt trong khu vực của chúng tôi, trên khắp Ontario và Canada, bao gồm cả ngành nho nổi tiếng thế giới của Niagara.”

Trong chuyến tham quan nhà máy rượu Niagara College, Thủ tướng Chính phủ đã gặp Kalem Magny của Fenwick, ON, một sinh viên hiện tại của chương trình Kỹ thuật viên làm rượu vang và trồng nho của trường Niagara, và Di Yao, người Phúc Châu, Trung Quốc, vừa mới tốt nghiệp chương trình này và hiện đang làm việc tại Nhà máy rượu vang Jackson-Triggs, cùng với nhà sản xuất rượu kiêm giáo sư Gavin Robertson của Niagara College đã chứng minh các quy trình sản xuất rượu vang.

21167244_10156504301538272_4290782326583913505_o

5.000 tân sinh viên kỳ tháng 9/2017

Trường Niagara đang chào đón ngày càng nhiều sinh viên bỡ ngỡ không chỉ với cuộc sống sinh viên Đại học mà mà còn với đất nước Canada.

Với hơn 5.000 sinh viên năm nhất đến trường vào tháng 9, bao gồm 1.500 sinh viên quốc tế học chuyên ngành và ESL, tổng số sinh viên dự kiến sẽ vượt quá 10.000 trong mùa thu này.

“Định hướng quốc tế được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như việc học tập của các bạn khi mới sang Canada”, Sean Coote, giám đốc của Tổ chức quốc tế của NC nói. “Đối với nhiều người trong số những sinh viên này, đây sẽ là lần đầu tiên họ rời khỏi đất nước của họ, và, trong hầu hết tất cả, lần đầu tiên họ đến Canada.”

mailservice (2)

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình và chính sách Định cư của Canada, lý do tại sao nên chọn Du học Canada theo chương trình CES để rút ngắn con đường Định cư tại Canada, Vui lòng ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

[supsystic-tables id=’8′]