3 BƯỚC ĐỂ DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG TẠI CANADA


  • BƯỚC 1
  • BƯỚC 2
  • BƯỚC 3

LÊN PHƯƠNG ÁN ĐỊNH CƯ

Có rất nhiều cách để định cư tại Canada. Cách phù hợp nhất cho du học sinh là xin được việc làm sau khi tốt nghiệp và tham dự chương trình định cư theo diện việc làm. Đặc biệt là chương trình định cư ưu tiên tại từng tỉnh bang tại Canada.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG CANADA

Chương trình đề cử tỉnh Bang (PNP) cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ tham gia đề cử những người nhập cư tiềm năng, những người mà họ tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu kinh tế và thị trường lao động của địa phương. Bằng cách cập nhật các chương trình PNPs khác nhau và duy trì tâm trí cởi mở về những cơ hội của mỗi tỉnh bang Canada, các ứng viên có thể tăng cơ hội nhập cư thành công vào Canada. Du học sinh nên lựa chọn những ngành học đang thiếu nhân lực theo từng tỉnh Bang để đảm bảo cơ hội việc làm và dễ dàng xin định cư sau tốt nghiệp!

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỬ NGHIỆM AIPP

Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) sẽ được mở vào tháng 3/2017 và Chính phủ Canada sẽ tiếp nhận 2000 hồ sơ trong năm 2017. Du học sinh Quốc tế có thêm lợi thế định cư Canada hơn các ứng cử viên nộp hồ sơ từ bên ngoài Quốc gia này. Lợi thế của chương trình AIPP: • Yêu cầu ngoại ngữ thấp hơn chương trình khác. • Thời gian xét duyệt cũng sẽ được rút ngắn. Các tỉnh bang mà chương trình áp dụng: New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Nova Scotia, Prince Edward Island (PEI)

LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ

Để tham dự chương trình định cư ưu tiên tại từng tỉnh bang, du học sinh cần lựa chọn theo học những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại tỉnh bang đó và thỏa mãn những điều kiện theo chương trình.

Canada với số dân khiêm tốn - 36 triệu người (2016) luôn phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Việc Chính phủ trao cho tỉnh bang quyền đưa ra những chính sách ưu đãi định cư theo diện việc làm để giải quyết vấn đề của địa phương như: thiếu nhân lực nghiêm trọng ở một số ngành nghề hoặc cần bổ sung lao động chất lượng cao... là cơ sở để sinh viên Quốc tế lựa chọn ngành học có nhiều cơ hội định cư tại các bang có chính sách ưu tiên như: Chuyên viên phục hồi chức năng, điều dưỡng, trợ lý y tá, chuyên viên tư vấn tâm lý, kỹ thuật viên y khoa và xét nghiệm, nhân sự, quản lý xây dựng, tài chính kế toán, công nghệ thông tin...

PNP

LÊN PHƯƠNG ÁN DU HỌC

Du học sinh cần xác định học tập tại tỉnh bang nơi dự định sẽ định cư. Dựa vào điều kiện học tập, tài chính để lựa chọn phương án du học: xin visa thường hay xin Visa theo diện ưu tiên – CES.

Du học sinh có thể thoải mái lựa chọn ngành học, trường học tại bang dự định sẽ xin định cư. Tuy nhiên, Canada từ trước vẫn đươc xem là một trong những nước có chính sách xét visa khắt khe. Từ ngày 1/3/2016, chính phủ Canada áp dụng chương trình Visa ưu tiên - Canada Express Study (CES), liên quan đến việc cấp visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Ưu hiểm nổi bật của chương trình Canada Express Study (CES) đó là tỉ lệ thành công Visa là 100%, với các yêu cầu sức đơn giản.

CES

NHỮNG THUẬN LỢI KHI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC

Thiếu hụt lao động
ở nhiều ngành nghề

Chính sách hoàn trả 60% học phí khi Định cư thành công

Định cư theo diện
việc làm thuận lợi

Có nhiều chương trình ưu tiên Định cư theo từng Bang

Chi phí Du học từ
160 - 250 triệu VNĐ/năm

Tỷ lệ Visa đạt Du học cao cho Chương trình ưu tiên

NỘI DUNG TƯ VẤN


Phần 1. Các chính sách thu hút định cư cho Du học sinh tại các tỉnh bang Canada.

Chương trình định cư ưu tiên cho Du học sinh tại các tỉnh bang:
- Tỉnh bang British Columbia
- Tỉnh bang Ontario
- Tỉnh bang Manitoba …
Chương trình định cư thử nghiệm trong năm 2017 – Atlantic Immigration Pilot.

Phần 2. Làm thế nào để lựa chọn hình thức định cư Canada phù hợp nhất?  
- Phân tích hồ sơ của học sinh, sinh viên.
- Giới thiệu top ngành nghề hot tại Canada.
- Hướng dẫn tham gia chương trình Visa du học theo diện ưu tiên – CES (Canada Express Study)

Phần 3. Chi tiết về Du học theo diện Visa không chứng minh tài chính CES, chương trình PEQ.
- Thông tin học phí, học bổng, thời gian nhập học, ngành học của các trường thuộc chương trình CES.
- Thông tin chính sách định cư cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các ô đánh dấu (*)

Trò chuyện qua Facebook UniStar