HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

“DU HỌC – ĐỊNH CƯ CANADA”

Giải đáp thắc mắc của quý Phụ huynh học sinh tại Việt Nam về trường Cambrian College, đặc biệt là chuyên ngành Personal Support Worker (PSW), cùng chương trình định cư Ontario (OINP).

3:00 PM, Chủ nhật, ngày 12/09/2021

Nội dung chính:

+ Tổng quan về trường Cambrian College
+ Sudbury, Ontario – thành phố lý tưởng để học tập, làm việc, sinh hoạt
+ Giới thiệu chuyên ngành Personal Support Worker tại trường Cambrian College – Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
+ Chương trình định cư Đề cử tỉnh bang của Ontario (OINP)
+ Chia sẻ về kinh nghiệm học tập, sinh sống tại Canada

ĐĂNG KÝ NGAY!

Ms. Sophia Dương

Đại diện tuyển sinh trường Cambrian College, Canada

Mr. Kenny Trần

Chuyên viên Tư vấn Định cư tại UniStar International

Thông tin về Personal Support Worker (PSW)

  • Hiện đang là công việc high demand ở Ontario với mức thu nhập trung bình 18 CAD/ giờ
  • Personal Support Worker (PSW) – ngành thuộc NOC 4412 – công việc ưu tiên định cư của chương trình RNIP tại Sudbury (được cộng 100 điểm trong hồ sơ): https://bit.ly/2y6XqmC

Mức lương ngành PSW ở Ontario hiện tại

• Thấp nhất: 14.25$
• Trung bình: 18.00$
• Cao nhất: 25.00$

Chính sách hỗ trợ từ chính phủ đối với ngành PSW

  • Nhằm tri ân những anh hùng thầm lặng trong tuyến đầu của lĩnh vực Y Tế – Sức khỏe, cụ thể là ngành Personal Support Worker (PSW), chính phủ Canada đã quyết định đầu tư thêm 169$ triệu đô để tăng mức lương dành cho ngành nghề đáng quý này.
  • Phải nói trong bối cảnh đại dịch Covid như thế này, nếu không có những hi sinh, giúp đỡ từ các anh chị em trong ngành PSW thì chắc chắn ngành Y Tế của Canada sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Hy vọng món quà nhỏ này từ chính phủ sẽ tạo thêm nhiều động lực và niềm vui đến các bạn.

Trường Cao đẳng Cambrian nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với dân số 165.000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc Canada. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.

Cambrian College tự hào khi DẪN ĐẦU bảng xếp hạng KPI về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng là 91.9%.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

UniStar International

9

YEARS OF OPERATION

23

STAFF

488

HAPPY CUSTOMER

Hotline:  077 22 59 082

still time to apply! Đăng ký

ABOUT UNISTAR


UniStar International là Công ty tư vấn Định cư và Du học tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ năm 2012 – được Thành lập bởi các Chuyên gia đã từng học tập, nghiên cứu về Giáo dục tại nước ngoài. Với gần 10 năm kinh nghiệm, UniStar International đã sớm định hình con đường phát triển khẳng định mình trong lĩnh vực Định cư – Giáo dục.

UniStar International cung cấp Dịch vụ Tư vấn và chuẩn bị Hồ sơ Di trú cho các cá nhân, Gia đình có nhu cầu Đầu tư, Định cư tới nhóm các nước Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Úc, Malta, Bulgaria, vv…Luật sư Di trú của UniStar International là những luật sư có Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Di trú – là Thành viên của Hiệp hội Tư vấn Di trú các nước. Ngoài ra, UniStar International đã và đang phát triển mạng lưới các mối giao thiệp rộng trong khu vực, hợp tác với các nhà cung cấp Dịch vụ bao gồm các Công ty Kế toán, môi giới Kinh doanh, môi giới thế chấp, Đại lý Bất động sản,… để nhằm đáp ứng nhu cầu và hợp thức hóa các giấy tờ cho Khách hàng muốn Định cư.