Grier school là trường dự bị Cao Đẳng nội trú cho học sinh nữ từ lớp 7 -12, trường offer chương trình giáo dục cá nhân hóa trong học thuật, nhảy múa, cưỡi ngựa, âm nhạc, nghệ thuật, kịch cũng như nhiều câu lạc bộ và đội nhóm. Trường được thành lập từ năm 1853 bởi Nhà thở địa phương Presbyterian tại thành phố nhỏ Birmingham, sau đó nhà thờ chuyển quyền quản lý cho Lemuel Grier, một nhà giáo dục hoạt động tại Belleville, Pennsylvania. Ngày nay, đời thứ 4 của nhà Grier, Tiến sĩ Douglas Grier đang giữ vị trí Tổng giám đốc và tích cực tham gia quản lý cũng như tuyển sinh. Trường khuyến khích học sinh phát triển khả năng của bản thân thông qua việc cung cấp một môi trường sống ấm cúng và không khí như một gia đình.

Các điểm nổi bật

Grier School nhận thức được tầm quan trọng của sự đa dạng học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, các nữ sinh sẽ được rèn luyện để trở nên năng động hơn để sẵn sàng cho tương lai trong thời gian học tập tại Grier. Mỗi năm, chúng tôi nhận học sinh từ hơn 15 quốc gia chiếm đến hơn một nửa số học sinh tại trường.

Grier có nhiều cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đó có điều phối viên, kiểm tra TOEFL, và chương trình giảng dạy ESL. Ngoài ra, Grier có giảng viên thông thạo tiếng Trung, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Việt Nam và sẵn sàng để hỗ trợ học sinh và trả lời các câu hỏi của phụ huynh.

Chương trình học mà Grier đặc biệt thành công chính là các môn khiêu vũ, cưỡi ngựa, và nghệ thuật- những lĩnh vực mà chúng tôi đã trở nên nổi tiếng và là điểm nhấn phân biệt Grier với các trường khác. Tại Grier, các cô gái có thể theo đuổi niềm đam mê của mình và tài năng của họ được nhìn nhận đúng đắn trong một môi trường thân thiện và toàn diện.

Chương trình của chúng tôi phát triển theo mức độ quan tâm từ phía học sinh. Sự tăng trưởng này được thể hiện trong việc xây dựng cơ sở mới trong khuôn viên trường, trong đó bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn, hai khu vực cưỡi ngựa trong nhà và ngoài trời, khu Mỹ thuật và Âm nhạc, và các tòa nhà nhạc cụ mới xây dựng.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em nữ sinh đang ở tuổi thành niên, Grier có hai cổng chính với hệ thống an ninh 24 giờ. Cuối tuần, nữ sinh được phép đi ra ngoài theo nhóm và có sự quản lý của giáo viên trong trường theo hệ thống xe bus riêng của trường. Nhà trường cũng có những chương trình giao lưu ngoại khóa với các trường nam sinh hoặc các trường Đại học lớn trong khu vực, đặc biệt với Trường Đại học Pennsylvania State, cách trường Grier 20 phút đi bằng xe bus.

Nữ sinh Grier nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhà trường. Mỗi một khu nội trú có một Tổng phụ trách chịu trách nhiệm trông coi. Tổng phụ trách có nhiệm vụ nhắc nhở và kiểm tra nữ sinh vào khuôn phép, kỷ luật. Grier có những giảng viên thành thạo nhiều thứ tiếng, kể cả Việt Nam để luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học sinh giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.