Mỹ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Không những thế, nền kinh tế phát triển cùng đời sồng văn hóa xã hôi phong phú giúp nước Mỹ trở thành điểm đến mơ ước của nhiều học sinh trên thế giới. Học tập tại Mỹ là một cơ hội và sự đổi mới toàn diện cho tương lai bền vững. Tuy nhiên, chi phí học tập tại Mỹ thuộc hàng đắt đỏ nhất trên thế giới. Chính vì thế, tìm kiếm cơ hội học bổng là giải pháp giúp học sinh Việt Nam thực hiện được ước mơ du học Mỹ một cách tiết kiệm và thông minh.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học tại Mỹ, văn phòng UniStar Education sẽ là cầu nối giúp các em học sinh tìm kiếm nguồn học bổng phong phú và hữu ích, đưa ra sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho dự định du học của bản thân cũng như phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Đầu năm nay, UniStar mang đến cơ hội du học Mỹ với học bổng lến đến 80% tại trường Đại học St.Mary’s cho học sinh trên khắp cả nước.

Trường St.Mary’s University được thành lập vào năm 1852, là trường tư thục Công giáo lâu đời vùng Tây Nam, tọa lạc ở phía tây bắc thành phố San Antonio, Texas.

St Mary's University hoc bong 100%– St.Mary’s University nằm trong Top 3 các trường Đại học thuộc khu vực nổi tiếng với khu học xá được thiết kế nhằm tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên vừa học tập, giao lưu vừa nghiên cứu chuyên sâu. Trường đã được chính phủ Mỹ trao tặng giải thưởng trong việc đào tạo xuất sắc các lĩnh vực về Khoa học, Toán và Cố vấn kỹ thuật. Đặc biệt, khoa Kinh tế của trường được chứng nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học, trong đó có hệ thống các phòng thực hành, bao gồm cà phòng giao dịch tài chính của khoa kinh tế được đâu tư lên đến 1.5 tỉ đô la Mỹ.
– Trường có tổng số lượng sinh viên là 4.100 với 320 sinh viên quốc tế và tỉ lệ sinh viên/giáo viên là 15/1. Hiện tại, trường đào tạo 75 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, Kinh tế và Luật.

Yêu cầu xét tuyển học bổng

► Học bổng cho bậc Đại học:
• Trị giá lên tới 80% học phí.
• Điều kiện: Dựa trên điểm thi SAT (xét 2 điểm Toán và Đọc) sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 80%.
Cụ thể:       Mỗi band từ 600-700 có cơ hội nhận học bổng từ 50-60%.
Mỗi band từ 700-800 có cơ hội nhận học bổng từ 70-80%.

Học bổng cho bậc Sau Đại học:
• Trị giá 10,000$/1 năm học.
• Điều kiện: GPA đại học > 7.0, TOEFL 80, GMAT 650.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ xin học bổng:
Để giúp các em học sinh tìm hiểu thêm về học bổng và trường, UniStar tổ chức buổi CAFE TALK HỌC BỔNG USA với sự tham gia của Giám đốc tuyển sinh – Mr. Alfredo Varela  vào lúc:

 Thời gian: Chủ Nhật, 20/03/2016, 2.30 PM đến 4.30 PM
Địa điểm: Think in a box, 27 đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1

Hotline: 0939.661.996
Email: info@unistar.edu.vn