Pickering College là trường tư thục và nội trú dành cho các em từ độ tuổi từ Mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1842, với nhiệm vụ là dẫn dắt và giáo dục các em trở thành những công dân tốt, trí thức và phát triển bản thân và nhân cách, truyền kiến thức, sự tự tin, can đảm để các em có thể thành công trong cuộc sống. Học sinh tại trường không những học tập xuất sắc mà còn phát triễn những kĩ năng nhận thức và lãnh đạo để đóng góp cho xã hội một cách có ý nghĩa.

61_gallery_image_4

Một số điểm nổi bật:
– 100% học sinh tốt nghiệp trung học đều được chấp nhận vào học tại tổ chức cao học và 75% học sinh nhận được học bổng của tỉnh bảng Ontario.
– Hoạt động ngoại khóa đa dạng như: trượt tuyết, khúc khôn cầu, cưỡi ngựa, bóng đá, làm phim, đài phát thanh…
– Chương trình nổi bật bao gồm: Lãnh đạo (Leadership), Công nghệ truyền thông (Communications Technology) và Âm nhạc (Music).
– Học sinh trung học với chương trình máy tính xách tay (Laptop program).
Cơ sở vật chất:
– Các phòng học dành cho học sinh tiểu học và trung học đều được trang bị SmartBoards, phần mềm giáo dục, và công nghệ không dây, vì thế, học sinh có thê tận dụng lợi ích công nghệ trong quá trình học tập. Các cơ sở Nghệ thuật rất được đầu tư như hệ thống âm thanh mới, phòng thí nghiệm hình ảnh và âm nhạc với đầy đủ chức năng, và CRTC- đài phát thanh được cấp phép và phòng thu âm (tần số 102,7 Chop Fm).
– Không gian vui chơi giải trí phong phú bao gồm: 4 sân chơi bóng đá và bóng bầu dục, 1 sân chơi bóng chày, một khu phức hợp thể thao được trang bị đầy đủ, một sân trượt trong nhà và khu vực cưỡi ngựa.
– Khuc vực nhà bếp được trang bị các dụng vụ và thiết bị nấu ăn tiên tiến, đội ngũ đầu bếp và phục vụ chất lượng cao, thực đơn dinh dưỡng.

Địa điểm:
Trường nằm tại thị trấn Newmarket, thuộc tỉnh bang Ontario, cách Bắc Toronto 30 phút đi xe. Newmarket là thị trấn lịch sử an toàn và cổ kính với 87,000 người dân. Thị trấn có nhiều tiện nghi hiện đại như khu phức hợp thể thao, bệnh viện trung tâm, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, thư viện, rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà thờ, công viên và hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi.

Học phí: $26,220 /năm

Website: http://www.pickeringcollege.on.ca/