Hiện tại Bộ Di Trú Úc có những thay đổi về việc xét visa du học theo hướng thuận lợi nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Học sinh không cần có chứng chỉ IELTS/TOEFL, không cần chứng minh tài chính. Sinh viên còn được phép làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm. Do đó, ngày càng nhiều sinh viên chọn Úc là điểm đến du học từ du học tự túc đến du học diện học bổng.

học bổng lên tới 50% tại Nam Úc

Nắm bắt được nhu cầu đó nên Văn phòng UniStar Education sẽ tổ chức buổi hội thảo phỏng vấn học bổng dành cho các bạn sinh viên muốn đi học tại Úc, đặc biệt là bang Nam Úc.

Thông tin hội thảo
Đại diện trường: Cô Meekee Teo – Giám đốc Marketing trường SAIBT
Thời gian: 16:00 – 18:00 ngày thứ Năm (21/03/2013)
Địa điểm: Văn phòng UniStar Education
159B Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 39101088 Fax: 08 – 39101189
Email: info@unistar.edu.vn
Website: www.unistar.edu.vn
Sinh viên có cơ hội nhận 50% học bổng và tiếp tục chuyến hành trình khám phá tri thức tại những trường Đại học hàng đầu bang Nam Úc.

Eynesbury
– Eynesbury là một trường chuyên dạy dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung cấp duy nhất của một số chương trình dự bị đại học có uy tín và thành công, Eynesbury đã chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đại học và học tập trong hơn 18 năm qua. Trong lộ trình cung cấp cho tất cả ba trường đại học tại Nam Úc và các trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn, Eynesbury cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong việc chọn con đường và các điểm đến giáo dục.
– Trường trung học cung cấp năm học lớp 10, 11 và 12, nơi bạn có thể lấy bằng South Australia Certificate (SACE), một chương trình của Chính phủ Nam Úc. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies của các trường đại học Nam Úc (FSP), được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cả hai đều cung cấp giấy phép nhập học chương trình cử nhân năm đầu tiên tại ba trường đại học Nam Úc và được công nhận bởi nội bộ các trường đại học ở nhiều tiểu bang khác nhau trong nhóm ‘Group of Eight’.

Đại học Nam Úc
– Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.
– UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

Học viện SAIBT
– SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Chất lượng giảng dạy, cơ sở chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi và nổi bật là trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất, đây cũng là trung tâm của triết lý giáo dục của SAIBT. Tại SAIBT bạn sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc. Đội ngũ nhân viên của SAIBT cam kết sẽ giúp bạn đạt được thành công trong học tập.
– Những chương trình này hướng bạn đến mọi văn bằng cử nhân tại Đại học Nam Úc. Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.

Đại học Adelaide
– Nằm tại miền Nam Australia được thành lập từ 1874 và luôn là một trong các trường đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Nhóm 8). Với quy mô gần 20.000 sinh viên (trong đó có khoảng 4.000 SV nước ngoài) hơn 2.400 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc. Nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.

Để đăng ký tham dự hội thảo các bạn vui lòng liên hệ Văn phòng UniStar Education theo số điện thoại 08 39101088 hoặc email: info@unistar.edu.vn Ngoài ra các bạn có thể đăng ký theo link:
http://study.navitas.com/EYNVNMOnlineInfoSessionMar2013DR_SAIBT-VNM-Online-InfoSession-Mar213-DR_LandingPage-VNM.html?gclid=CNeu9ZjX9rUCFUtV4god-lYArA