Thông tin chung

Cao đằng cộng đồng North Island nằm tại đảo Vancouver, BC với tổng số học sinh hơn 4000 người. Trường tồ chức hơn 1000 khóa học và 80 chương trình thuộc các ngành như Kinh doanh, Du lịch, Chăm sóc sức khỏe cũng như nhiều chương trình Cử nhân và văn bằng khác

Khi học tại trường North Island College, sinh viên được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có them chi phí để trang trải cho cuộc sống của mình.


Tại sao nên chọn Northern Island College?

– Khí hậu ấm áp nhất Canada
– Sỉ số sinh viên ít
– Chương trình học đa dạng với 80 chương trình đang được giảng dạy và các khóa học khác nhau
– -Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu tại Canada
– -Chi phí tiết kiệm, học phí và sinh hoạt phí cũng thấp hơn các thành phố khác
– Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Với cơ sở vật chất đầy đủ như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Chương trình đào tạo

North Island college cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:
– Tiếng Anh
– Cao đẳng: 2 nă
– Cao đẳng chuyên sâu: 3 năm
– Cử nhân: 4 nă
– Chứng chỉ: 1 năm
North Island College nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn.

Hỗ trợ sinh viên về nhà ở

Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực…Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên. Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.
Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức Homestay (hình thức ở trọ cùng dân bản xứ) hay thuê nhà ở cùng với các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí sinh hoạt (92% người dân Canada nói tiếng anh tại nhà).