Trường được thành lập vào năm 1952, là trường tư thục bán trú cung cấp chương trình đào tạo từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Sĩ số lớp học nhỏ khoảng 15 em và tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh: 1:15 là điểm nổi bật góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. Một con số ấn tượng là 98% học sinh sau khi tốt nghiệp đều được chấp nhận vào các trường đại học tại Mỹ.

01

– Với chương trình học phong phú và đa dạng, trường cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện. Ngoài các khóa học cơ bản, trường còn tổ chức lớp học nâng cao cùng với những môn học sáng tạo về nghệ thuật, ngôn ngữ như: Vẽ, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Latin…Các hoạt động ngoại khóa luôn được trường chú trọng bởi vì trường luôn hiểu rõ được việc phát triển các kĩ năng và phát huy được thế mạnh, tài năng của bản thân là điều lợi thế đối với các em sau khi bước vào đại học cũng như sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Ngoài các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật còn có các hoạt động nổi bật Lãnh đạo Kinh tế tương lai của nước Mỹ, Hội danh dự quốc gia…
– Trường có 3 khuôn viên học tọa lạc tại Norfolk, Virginia là những thành phố năng động, đa văn hóa và xinh đẹp. Tọa lạc tại Chesapeake Bay, Virginia được xem là một trong những thành phố cổ nhất, là trung tâm tài chính, văn hóa và lịch sử của khu vực. Norfolk là ngôi nhà của vô số kể việc bảo tàng, công viên quốc gia và di tích lịch sử giúp nơi đây luôn nhận được sự quan tâm của toàn thế giới.

Website: https://www.norfolkchristian.org/

Yêu cầu đầu vào:
– Học lực khá
– Tiếng Anh ELTiS: 222

Học phí năm học 2016-2017: $12,650

Học bổng $11,000