“Ngày hội xét học bổng phổ thông tại Mỹ và Úc”
Đồng tổ chức bởi Unistar Education và trường Tiểu học và THCS Archimedes Academy
Từ 04.00 PM đến 7.00 PM ngày 03/03/2016
Tại hội trường Archimedes Academy, Đường Trung Yên 10, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Với sự góp mặt của đại diện trường La Lumiere, MỹEynesbury College, Úc, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích, những cơ hội học bổng giá trị cao và những phần quà bất ngờ. Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công.

– Kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự để nhận được nhiều thông tin hữu ích và đưa các em đến gần hơn ước mơ du học với học bổng lên đến 60 %.

Thông tin các trường tham gia:

La Lumiere High School, Idiana, Mỹ (Học bổng lên tới $30,000/năm)

LL UniStar
– La Lumiere là trường tư thục nội trú truyền thống Thiên Chúa giáo, được thành lập năm 1963 tại La Porte bang Indiana, cách thành phố Chicago khoảng 1 giờ lái xe.
– Trường rộng hơn 58 hecta, đào tạo cả nam và nữ sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12 và dự bị đại học.
– Với quy mô lớp học nhỏ (khoảng 11 em), các giáo viên sẽ có điều kiện để chú ý đến từng cá nhân học sinh, giúp các em đạt được thành công trong học tập, phát triển nhân cách và chuẩn bị cho đầu vào của các trường đại học nổi tiếng.
► Hiện tại, trường trao 2 suất học bổng đặc biệt trị giá 60% cho học sinh tham gia sự kiện Xét tuyển ngày 03/03 tại Việt Nam.

Eynesbury College, thành phố Adelaide, Úc (Học bổng lên đến 50%)

Eynesbury Học bổng 50%– Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.
– Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.
– Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.
– Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.
► Hiện nay, Eynesbury College trao học bổng lên tới 50% cho học sinh Quốc tế.
Thời gian diễn ra ngày hội
Từ 4h00 PM – 7h00 PM ngày 03/03/2016
Địa điểm: Hội trường Archimedes Academy, đường Trung Yên 10, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Lịch trình chi tiết:
– 4.00-4h20: Ổn định tập trung chỗ ngồi
– 4h20-4h50: Đại diện trường Eynesbury giới thiệu về chương trình học bổng
– 4h50-5h20: Đại diện trường La Lumiere giới thiệu về chương trình học bổng
– 5h20-7h00: Đại diện trường và chuyên gia tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và học sinh.
– Chơi trò chơi và bốc thăm nhận quà.

Liên hệ: info@unistar.edu.vn
Số điện thoại: 0939.661.996