Ngày 09/03 là một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hình thành công ty tư vấn du học Unistar Education khi công ty chính thức trở thành thành viên của Hội Dạy Nghề TP HCM.

Lễ Kết nạp Unistar vào Hội Dạy Nghề TP Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Minh Thành- Chủ tịch Hội dạy nghề TP.HCM
Với tầm nhìn và sứ mạng mang lại giá trị cho cộng đồng phụ huynh và học sinh thông qua các chương trình tư vấn du học hiệu quả, Unistar mang lại nguồn lực mới trong công tác hướng nghiệp tại Hội Dạy Nghề. Để có thể tham gia hiệu quả hơn vào các chương trình hướng nghiệp cộng đồng, gia nhập hội dạy nghề là một trong những bước đi đúng đắn và mang tính chất hệ thống.
Chị Thu Hương – Giám đốc Điều hành Unistar tâm sự Là một thành viên trong hội dạy nghề, Unistar sẽ đóng góp hiệu quả và bài bản hơn công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 tại TP HCM trong các chương trình nghề “. Anh Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm hướng nghiệp cộng đồng phát biểu trong lễ kết nạp “Unistar cố gắng không những thực hiện công tác hướng nghiệp cho các bạn sinh viên mà còn hướng tới các hoạt động cộng hưởng với các thầy cô tại các trường phổ thông trung học nhằm thực hiện hướng nghiệp hiệu quả hơn cho các bạn học sinh và cộng đồng phụ huynh” .
Với kinh nghiệm, nguồn lực và nỗ lực cống hiến của tập thể lãnh đạo và nhân viên Unistar, năm 2013 sẽ là khởi đầu của những hoạt động hướng nghiệp vì cộng đồng mang tính chất học thuật và hệ thống sâu sắc của công ty.