Le Cordon Bleu – Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy qua 120 năm, cùng mạng lưới các cơ sở trên toàn thế giới. Với thế mạnh trong việc thiết kế các khóa học đan xen giữa lý thuyết và thực hành trong các lĩnh vực nổi bật như nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và du lịch với 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đáng mơ ước với mức lương cao.

Thực tập hưởng lương khi đang học
– Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo có chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

– Ngoài ra, các sinh viên quốc tế còn có cơ hội làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp. Điều này sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tạo bước tiến xa hơn trong tương lai ở các ngành nghề tiềm năng với mức lương đáng mơ ước.Chương trình và khóa học:

Le Cordon Bleu cung cấp các khóa học nghề, Đại Học, sau Đại Học liên kết với những trường Đại Học có tiếng tại miền nam nước Úc như University of South Australia, Southern Cross University, Regency International Centre for Tourism, Hospitality and Food Studies, Northern Sydney Institute and Holmesglen..

Alumni - LCB - UniStar

“Những lý thuyết thực tiễn mà tôi được nhận từ Le Cordon Bleu về nghệ thuật nấu ăn, kỹ năng giao tiếp, nguyên tắc tài chính, sự phát triển của ngành thực phẩm, kỹ năng quản lý doanh nghiệp.. đã cho tôi cơ hội vàng để đạt được ước mơ của mình là mở một cửa hàng bày bán thức ăn từ những nước tôi đã từng tới thăm, hay mong muốn được trải nghiệm thông qua việc sử dụng những sản phẩm hảo hạng và phong phú từ miền Nam nước Úc.” (Taylor – Cử nhân ngành quản lý ẩm thực, hiện đang là học sinh tại Le Cordon Bleu)

duong-vu-hoang-an
Dương Vũ Hoàng Ân – Đang theo học tại Le Cordon Bleu

Học tập và trải nghiệm tại Le Cordon Bleu sẽ mang tới cho bạn:

• Chứng chỉ quốc tế.
• Có cơ hội làm việc với những nhà giáo dục hàng đầu ở Úc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
• Được phát triển các kĩ năng qua việc thực hành cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đa dạng.
• Được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với nhiều khóa huấn luyện thực tế.
• Tạo dựng được mạng lưới bạn bè, đồng nghiệp quốc tế.
• Le Cordon Bleu sẽ tiếp tục hỗ trợ, hướng nghiệp cho các sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Học bổng hấp dẫn 2016
1. Học bổng trị giá 15,000AUD
• Học tại Le Cordon Bleu – campus Perth, Tây ÚC
• Cho năm học 2016/2017 cho hệ Đại Học ở hai ngành nghề
• Quản trị du lịch (Tourism Management)
• Tổ chức sự kiện, hội nghị (Convention and Event Management)

2.Học bổng hàng năm $30000
Le Cordon Bleu có chương trình học bổng hàng năm cho học sinh Quốc Tế cho các ngành
• Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts)
• Khách sạn (Hospitality)
• Ẩm thực (Gastronomy)

Hội thảo thông tin và cơ hội gặp gỡ đại diện trường Le Cordon Bleu :

Thứ 7, 09/04/2016, từ 11.00AM đến 12.00AM
159B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Chủ Nhật, 10/04/2016, từ 9.30Am đến 11.30AM
Yola Hà Nội, Tầng M, 165 Thái Hà, Q.Đống Đa

***Ưu đãi trong ngày : Những bạn nào đăng ký học tại LCB với UniStar Education sẽ được tặng voucher học miễn phí 1 khóa IELTS 100% (tương đương hơn 11.000.000VND) tại YOLA – Trung tâm ngoại ngữ thông minh.

YOLA - UniStar
YOLA là trung tâm tiếng anh tin cậy, đã đồng hành và giúp đỡ hơn 5000 học sinh, sinh viên đạt tới ước mơ của mình. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, YOLA luôn là điểm đến phù hợp để các em trau dồi tiếng Anh cũng như các kĩ năng sống, làm việc nhóm hiệu quả.

– Những bạn ở xa – không tham dự sự kiện offline được – có thể tham gia sự kiện Online tại http://news.unistar.edu.vn/. Ưu đãi Voucher học tiếng Anh Online với Hocmai.vn.

– Ngoài ra, đến với hội thảo các bạn còn được nhận quà tặng là balo xinh xắn và có cơ hội được tư vấn miễn phí từ các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Balo UniStar