Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu (LCB) tự hào là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới vì những cống hiến cho ngành Giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Gặp gỡ ông Lindon Price – Đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu
HÀ NỘI 16:00 – 17:30 ngày 17/04/2014
TP.HCM 16:00 – 17:00 ngày 21/04/2014
Le Cordon Bleu Úc mở ra một tương lai nghề nghiệp tươi sáng và đầy hứa hẹn trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và ẩm thực, giúp biến ước mơ trở thành một bếp trưởng tại các nhà hàng đạt được sao Michelin hay Giám đốc cao cấp tại một khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao của bạn thành hiện thực.
Trường tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tác phong Quốc tế, phục vụ cho toàn ngành công nghiệp ẩm thực, nhà hàng, khách sạn và du lịch từ vị trí đầu bếp đến Quản trị cấp cao.

8 LÝ DO HỌC TẠI LE CORDON BLEU
1. Đạt được bằng cấp Quốc tế
Với hơn 50 cơ sở tại 40 địa điểm trên khắp Thế giới, Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ rời trường với thế mạnh đầy tính cạnh tranh đó là bằng cấp được Quốc tế công nhận, giúp họ có thể làm việc ở những Quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới.
2. Học hỏi từ những giảng viên khách sạn nhà hàng tài năng nhất của Australia
Giáo viên của trường là những người có bằng cấp cao và nhiều năm làm Quản lí nhà hàng khách sạn. Họ đã phản ánh những kiến thức hiểu biết chuyên sâu nhất về sự thách thức mà học viên phải đối mặt trong nghề nghiệp tương lai. Do đó, Sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành .
3. Mở ra cánh cửa đi đến nghề nghiệp Quốc tế và cơ hội nghề nghiệp ổn định
100% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập cao và số tiền lương mà sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được tương đương $35,000 đến $250,000 một năm.
4. Tạo dựng một mạng lưới Quốc tế
Le Cordon Bleu hoan nghênh sinh viên từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một mạng lưới mối quan hệ toàn cầu thông qua thời gian học tập và làm việc. Ngoài ra, mạng lưới quốc tế của Alumni và những người hợp tác với Le Cordon Bleu trên thế giới để bảo đảm rằng dù cho sinh viên tốt nghiệp đi đến đâu thì mối liên hệ của Le Cordon Bleu sẽ giúp các bạn.
5. Tích lũy kinh nghiệm thông qua chương trình thực tập
Để trang bị kiến thức làm việc cho sinh viên, Le Cordon Bleu tin rằng kinh nghiệm thực tiễn là một trong những phần quan trọng và bắt buộc trong quá trình học tập của Sinh viên. Một trong những điểm đặc biệt của trường, đem lại nhiều thuận lợi cho Học sinh là chương trình thực tập có trả lương với mức thu nhập từ $AUD 15.000-25.000 sau 6-12 tháng thực tập.
6. Chương trình học đa dạng từ Cao Đẳng đến Thạc Sĩ
Chuyên viên giảng dạy từ nhiều lĩnh vực khác nhau như quản trị ẩm thực, khách sạn, và nhà hàng và nghệ thuật thưởng thức ẩm thực sẽ cung cấp chương trình học đa dạng cho từng cấp độ từ Cao Đẳng đến Thạc Sĩ.
7. Hơn 100 năm kinh nghiệm và dạy học
Thành lập vào năm 1985, Le Cordon Bleu đã duy trì vị trí lãnh đạo trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, thưởng thức ẩm thực và quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình học của trường đã được công nhận là tạo điều kiện cho Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội Du lịch và xây dựng một thế hệ tương lai hoàn toàn nổi trội trong đám đông.
8. Tham gia hội Sinh viên tốt nghiệp Alumni
Le Cordon Bleu tạo dựng một diễn đàn cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể liên lạc và tìm kiếm để giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.
Không những thế, ngay sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Le Cordon Bleu, Du học sinh được phép ở lại làm việc từ 1,5 tới 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 tới 3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những nước có chính sách khuyến khích Du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
1. Chương trình Cao đẳng:
• Học bạ cấp 3
• Bằng cấp 3
• Hộ chiếu
• IELTS 5.5 không có môn nào dưới 5.0
2. Chương trình Cử nhân
• Học bạ cấp 3
• Bằng cấp 3
• Hộ chiếu
• IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5
3. Chương trình Thạc sĩ
• Bảng điểm Đại học
• Bằng Đại học
• IELTS 6.5 không có môn nào dưới 6.0
4. Học phí
• Chương trình cao đẳng: $AUD 15.800- 27.800/ năm
• Chương trình đại học: $AUD 21.800- 24/100/ năm
• Chương trình thạc sĩ : $AUD 37.950/ cả khóa học
CÁC KHÓA HỌC TẠI LE CORDON BLEU ÚC
• Cao đẳng ngành: ẩm thực, làm bánh, nấu ăn, dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý ẩm thực;
• Cử nhân kinh doanh ngành: quản lý khách sạn Quốc tế, quản lý nhà hàng Quốc tế, thực phẩm, rượu;
• Thạc sĩ: quản lý khách sạn quốc tế, MBA – ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng Quốc tế.