King Edward’s Witley được thành lập vào năm 1553, là một trong những trường tư thục hàng đầu cung cấp môi trường học tập tiện nghi và sự giảng dạy tận tình từ đội ngữ giảng viên đầy nhiệt huyết và tài năng.

King Edward’s Witley

– Trường cung cấp chương trình A-level và International Baccalaureate với chất lượng giảng dạy tốt, được đánh giá thuộc top 10 trường IB tốt nhất nước Anh, mỗi học sinh tham gia đều được khuyến khích cao tinh thần tự học và tìm tòi của bản thân. Điều này giúp học sinh rèn luyện được tính độc lập trong hành động và suy nghĩ, chuẩn bị tốt hơn cho con đường đại học phía trước.
Các hoạt động ngoại khóa được chú trọng và được tổ chức thường xuyên sau mỗi giờ học chính thức như các môn thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và những hoạt động vui chơi giải trí mà các em yêu thích và thể hiện tài năng của mình. Để phát triển được khả năng của các em, nhà trường đầu tư và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất như hồ bơi lớn, sân chơi bóng rổ mới, trò chơi leo tường và trung tâm thể dục thể thao với các dụng cụ và phòng tập hiện đại.

Địa điểm:
– Trường tọa lạc tại khu vực xinh đẹp tại ngoại ô Surrey, giao thông thuận tiện dễ dàng truy cập vào trung tâm thành phố và tới các thành phố lớn như London và phía Đông Nam. Người dân thân thiện, môi trường xanh, sạch , đẹp và an toàn, đầy đủ các tiện ích và văn hóa đa dạng giúp các em học sinh có thể yên tâm học tập và hòa mình vào môi trường mới với những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Học phí:
Khối trung học nội trú : £9,355/kì
Chương trình International Baccalaureate và A-level: £9,715/kì

Website: http://www.kesw.org/