ILSC là một tổ chức giáo dục Quốc tế thành lập từ năm 1991 tại Vancouver, Britsh olumbia chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, thực tập có chứng chỉ và các khóa học năng động khác dành cho giới trẻ nếu muốn trải nghiệm văn hóa và cuộc sống tại Mỹ, úc hoặc Canada.
Đặc biệt, ILSC nổi tiếng với chương trình Dự bị chuyển tiếp lên lên hơn 60 trường Cao đẳng – Đại học tại Canada, 13 trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ và 22 trường Cao đẳng – Đại học tại Úc.

Lợi ích khi tham gia chương trình Dự bị tại ILSC:
– Được chuyển tiếp lên thẳng chương trình Đại học hoặc Cao đẳng sau khi hoàn tất thành công khóa học tại ILSC;
– Chuẩn bị sự thành công cho Sinh viên Quốc tế tại Đại học, TAEF, hay Cao đẳng bao gồm: Nâng cao trình độ tiếng Anh và những kỹ năng cần thiết như kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tranh luận kỹ năng nghe hiểu bài giảng, kỹ năng ghi chép;
– Nhận được thư mời nhập học của ILSC và 1 trong các trường liên kết với ILSC;
– Miễn phí tư vấn học thuật: Ngay khi vừa đến ILSC, bạn sẽ được kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Sau đó, đội ngũ tư vấn học thuật sẽ nói chuyện với bạn để giúp bạn tìm ra được nghề nghiệp phù hợp dựa trên sở thích, trình độ học vấn và nhu cầu của bạn. Vào mỗi tháng, giáo viên của bạn sẽ đánh giá quá trình học tập của bạn để bảo đảm sự thành công của bạn vào cuối khóa học;
– Miễn phí tư vấn văn hóa:
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia;
Hỗ trợ học thuật kèm theo;
Tư vấn tất cả các khía cạnh đời sống của Du học sinh trong suốt quá trình học tại ILSC.

Thời gian chương trình học sẽ được quyết định thông qua kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh và hoàn thành thành công khóa học tại ILSC. 

Edwart Bui – Cựu học sinh UniStar Education đã hoàn tất khóa học tại ILSC hiện đang theo học Burnaby School District lớp 11.