Được thành lập từ hơn 100 năm trước, Học viện Quân sự Hargrave tại Bang Virginia là một ngôi trường giàu lịch sử và truyền thống. Đây được cho là một trong những trường nội trú dự bị tốt nhất tại Mỹ, học sinh tại đây được tiếp xúc với sự xuất sắc và thành đạt. học sinh sẽ có nhiều cơ hội hoạt động thể thaop cũng như chương trình học tập được thiết kế để phát triển tinh thần tự tin và sự xuất sắc.

Ở đây có một cộng đồng đa sắc tộc với học sinh đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới như Bắc, Nam mỹ, Châu Áu, Trung Đông , Châu Phi và Châu Âu.

Các lý do bạn nên cho con học truồng Hargrave Military School:

Chương trình học thuật đầy đủ

Trường Hargrave tin rằng học sinh được chuẩn bị tốt về mặt thể chất, đạo đức và tinh thần sẽ có những quyết định đúng đắn hơn, xác định được mục tiêu bản thân và trở thành một cá nhân đóng góp quan trọng trong xã hội.

Các hoạt động hằng ngày tại Hargrave được thiết kế để phát triển tinh thần, thể chất và đạo đức. Trường dạy chương trình dự bị đại học với các môn học hỗ trợ cho tư duy phản biện cũng như thúc đẩy tin thần học hỏi. học viên có các nhóm học nhỏ với tỉ lệ học sinh – giáo viên là 11:1 để có thể hỗ trợ và quan tâm đầy đủ đến từng học sinh.

Phát triển bản thân

“Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là giúp con bạn tốt nghiệp mà còn cung cấp cho những công cụ giúp con bạn thành công trong cuộc sống”

Hargrave quan tâm hết mực đến sự phát triển của mỗi cá nhân và sự quan tâm này giúp trường nổi bật hơn so với các học viện quân sự khác tại Mỹ, đây là một trong 02 học viện quân sự duy nhất được nhận National School of Character.

Học sinh tập luyện tố chất lãnh đạo hàng ngày trong lớp học – trong thể thao, trong Quân Đoàn Ca-det và trong cộng đồng trường.

Xuất sắc trong thể thao

Trường có khoa thể thao cho phép học sinh có cơ hội tham gia vào 20 đội tuyển thể dục- thể thao của trường. Điều này giúp phát triển tinh thần cạnh tranh, sức khỏe và năng lực. hơn 70% học sinh tại đây tham gia vào một hoặc nhiều đội tuyển mỗi năm, trường là một trong những ứng viên quốc gia trong các bộ môn như bóng rổ, bóng vợt và bóng đáo, cũng như môn đấu vật, bóng chày và bơi lội.

Phát triển tinh thần

Các khoa và nhân viên tạ Hargrave lấy việc giúp đỡ phát triển tinh thần học sinh làm nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Và khuyến khích phát triển tin thần cho mọi học sinh không kể hoàn cảnh hoặc đức tin và tâm linh.

Trường tin rằng việc trường thành tâm linh và sự hạnh phúc liên quan nội chất với các tính chất như đức hạnh, đạo đức. Vì thế, các khoa luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ học sionh tiến đến trưởng thành về mặt tinh thần