Giới thiệu:

Được thành lập vào 1867, với 152 năm tuổi đời, Lyndon Institute (LI) là một trường PTTH Nội trú tuyển sinh lớp 9-12, cung cấp 150 khóa học cơ bản, nâng cao, nghệ thuật, kỹ thuật và chương trình hướng nghiệp. Khuôn viên rộng 150 mẫu bao gồm 34 tòa nhà bao gồm khu giảng đường, phòng tập GYM, Thư viện, Trung tâm nghệ thuật, và 7 khu nhà nội trú. Rừng Binney Woods, năm ở núi Burke Mountain là nơi diễn ra các hoạt động giải trí, dã ngoại và học tập ngoài trời.

Vị trí đưa đón:

LI đưa đón học sinh quốc tế tại sân bay Boston Logan International Airport, tại đây công ty dịch vụ Dartmount Coach sẽ đưa học sinh về Lebanon. Tại Lebanon, các lái xe của LI sẽ đưa học sinh về đến trường. Tổng thời gian di chuyển gần 4 giờ.

Thông tin chung:

  • Năm thành lập: 1867
  • Tổng số học sinh: 500
  • Tỉ lệ giáo viên học sinh: 1:10
  • Số môn thể thao: 19
  • Số môn AP: 16
  • Sĩ số học sinh trung bình: 12

16 Môn AP: Calculus AB; Calculus BC; Chemistry; English Language; Environmental Science; European History; Physics B; Studio Art; US History.

Chương trình:

Ngôn ngữ: TESOL (4 cấp độ) cho học sinh quốc tế, tiếng Tây Ban Nha, Latin, tiếng Pháp.

Công nghệ: Học sinh ở Lyndon Institute (LI) được trang bị Chromebook/iPad phục vụ cho học tập và tương tác trong khuôn viên trường. Mạng lưới cáp quang của trường cung cấp internet tốc độ cao với việc truy cập không dây trên lớp học cũng như trong khu nội trú. LI sử dụng Google Apps trong học tập và giảng dạy. Quốc, Đức, Ý, Costa Rica, và Tây Ban Nha.

Global Stewardship: LI có bốn trường đối tác tại Trung Quốc (Thượng Hải, Thiệu Hưng, hợp phì, và Phúc Châu). Một số chuyến đi quốc tế được lên lịch mỗi năm. Gần đây, sinh viên đi du lịch đến Pháp, Trung Quốc, Đức, Ý, Costa Rica, và Tây Ban Nha.

Freshman Program: Là chương trình dành riêng cho lớp 9 làm quen với chương trình và phương pháp học tập ở mộ trường PTTH. Chương trình chú trọng vào Khoa học và Xã hội, một hệ thống hỗ trợ

Câu lạc bộ ngoại khóa:

Athletic Honor Society, Mountain Bike Club, Dance Clubs, Drama Club, Latin Club, Lyndon Institute Select Chorus, National Art Honor Society, National Honor Society, National Technical Honor Society, Scholars Bowl, SkillsUSA, Student Council.

Construction Trades, Design Studio Club, Future Farmers of America (FFA), League of Lyndon, Mu Alpha Theta – National Math Honor Society, Outing Club, School Newspaper, Science OIympiad, Viking SAGA (Sexuality and Gender Acceptance), Magic The Gathering/Dungeons and Dragons, NEK Clayshooters, Sustainability Club, Volunteer Project.

Cuộc sống nội trú

Chương trình nội trú đem tới “gia đình thứ hai” cho các học sinh tới từ Afghanistan, the Bahamas, Brazil, Guyana, Rwanda, Spain, Kazakhstan, China, Czech Republic, Germany, Thailand, Serbia, Montenegro, Denmark, Vietnam, Italy, Canada, USA, Mexico, Sweden, và Taiwan. Cuộc sống nội trú được thiết kế giống-như ở nhà với “bố mẹ” cùng sống trong khu nhà nội trú, góp phần tạo nên một không khí chào đón, đầm ấm và an toàn. Nhà nội trú có cả phòng đơn và phòng đôi.

Học sinh nội trú sống trong 7 tòa nhà trong khuôn viên trường. Khu nội trú được chia thành khu dành riêng cho nam, khu dành riêng cho nữ và khu dành riêng cho giáo viên. Khu nội trú và phòng ở được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: phòng sinh hoạt chung, phòng chơi chung, phòng giặt, phòng gym, internet, máy bán nước tự động, phòng học, xưởng công nghệ cao, v.v.

Thể Thao

Mùa Thu: Cheerleading, Cross Country, Football, Field Hockey Golf, Soccer & Volleyball
Mùa Đông: cheerleading, Hockey, Indoor tract, Nordic skiing
Mùa Xuân: Baseball, Softball, Track & Field