Cơ hội nhận 50% học bổng từ Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.
Bạn muốn tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp Quốc tế trong môi trường thanh bình, hiện đại và năng động? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tuổi trẻ trong thời gian học tập và làm việc tại đất nước New Zealand (NZ) xinh đẹp?

New Zealand

Có rất nhiều lí do để bạn chọn Học viện Công Nghệ Quốc Gia NTEC (National Tertiary Education Consortium). Lý do đầu tiên và quan trọng nhất chính là chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận Quốc tế của Học viện. Điều này phản ánh rõ nhất trong sĩ số lớp nhỏ và sự quan tâm hỗ trợ nhà trường dành cho các Sinh viên Quốc tế của mình. NTEC đã được Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục của chính phủ NZ (NZQA) đánh giá là trường chất lượng loại 1 – Category 1.
Các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của Sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại NZ và trên toàn Thế giới. Học viện có 4 Campus tọa lạc tại các Thành phố lớn của NZ như Auckland, Tauranga, Hastings và Campus mới mở tại Thành phố Christchurch với các kì nhập học thường xuyên mỗi tháng. Các sinh viên của trường đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình học bao gồm cả khóa học phát triển kĩ năng mềm (Professional Skills Development) miễn phí kéo dài trong 4 tuần giúp Sinh viên trang bị các kĩ năng làm việc trong môi trường Quốc tế để tăng sự tự tin và khả năng thành công khi tìm việc sau tốt nghiệp. NTEC tự hào với tỉ lệ 97% Sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm phù hợp.

Hiện nay, Học viện NTEC đang giới thiệu Chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cấp, bằng Cử nhân (BA Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh của Đại học Northampton, UK và bằng Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh Doanh Level 7 của NZ tại NTEC với điều kiện đầu vào: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan và có điểm IELTS 6.0
Ngoài ra, Sinh viên hoàn thành chương trình Diploma của NTEC có nhiều cơ hội lựa chọn chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng trên Thế giới như Le Cordon Bleu, QUT – Australia; HTMi – Thụy Sĩ; Massey University, Wintec, Bay of Plenty Polytechnic – New Zealand v.v… để lấy bằng Cử nhân trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.
Trong trường hợp Sinh viên chưa có đủ điểm IELTS có thể Đăng kí các khóa học tiếng Anh mở vào mỗi thứ hai hàng tuần trước khi nhập học khóa chính.

Ngoài thời gian lên lớp, Sinh viên được phép làm thêm tới 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Chính phủ NZ cho phép Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa), hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa), và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại NZ. Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động Quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại NZ, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.
Cùng với những trải nghiệm bạn sẽ có, những người dân NZ thân thiện bạn sẽ gặp, những nơi mà bạn sẽ khám phá, những việc bạn sẽ làm tại NZ, bạn có thể tự tin rằng bằng cấp của NTEC và nền giáo dục NZ sẽ giúp bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

ƯỚC TÍNH HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC: Đôla New Zealand (NZ$)
• Diploma in Business Level 7 & BA Business Management Northampton (1 năm): $19.000
• Diploma in Business Level 5 + 6 (20 tháng) Năm 1: $14.500 Năm 2: $7.250
• Diploma in Hospitality Level 5 (20 tháng) Năm 1: $16.000 Năm 2: $10.500
• Diploma in Computing Level 5 + 6 (20 tháng) Năm 1: $16.000 Năm 2: $10.500
• Diploma in Computing Level 7 (1 năm) $16.000
• Khóa tiếng Anh: $350/tuần
(Chưa bao gồm phí cơ sở vật chất, phí Đăng kí, Bảo hiểm)

Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi cho Sinh viên như học bổng lên tới 50% cho học phí năm đầu, miễn phí Laptop khi Đăng kí khóa Diploma, miễn phí chỗ ở 2 tuần và đưa đón tại sân bay cho Sinh viên mới, thu xếp tìm chỗ ở theo nhu cầu của Sinh viên, cũng như hỗ trợ tìm việc cho Sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.
Đặc biệt, còn có ưu đãi học phí cho Sinh viên Đăng ký Khóa tiếng Anh tại NTEC như sau:
– 24 tuần đầu tiên: $290/tuần
– 12 tuần tiếp theo: $250/tuần
– 12 tuần tiếp theo: $210/tuần

Để biết thêm chi tiết về các Chương trình của trường, quý Phụ huynh và các bạn Học sinh, Sinh viên quan tâm có thể Liên hệ đến Văn phòng UniStar Education.

Bài viết liên quan

Học nghề tại Bendigo TAFE, tỉnh bang Victoria, Úc

Bendigo Regional Institute of TAFE (BRIT) là một trường cao đẳng Nghề ở Bendigo, Victoria, [...]

Cập nhật mới nhất các yêu cầu về tiếng Anh đối với sinh viên du học Canada diện SDS từ tháng 8 năm 2023

Từ tháng 8 năm 2023, TOEFL iBT tối thiểu 83 điểm, PTE Academic tối thiểu [...]

TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY – NỘI TRÚ KÈM HỌC BỔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong [...]

CURTIN UNIVERSITY – HỌC BỔNG KHÓA TIẾNG ANH VÀ 25% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA HỌC

Curtin University – Chi tiết học bổng năm học 2023 dành cho sinh viên Việt [...]

THE UNIVERSITY OF WAIKATO – HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN 5 000 NZD

Đại Học Waikato – Học Bổng Tân Sinh Viên 5 000 NZD 1. Giới thiệu [...]

SĂN HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ

SĂN NGAY HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ [...]