SAIBT tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học Nam Úc (UniSA ) tại Adelaide – một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với Sinh viên Quốc tế, SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng Cử nhân của trường Đại học. Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở Giáo dục Quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho Sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. UniSA có hơn 320 chương trình Đại học và sau Đại học để Sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

SAIBT tọa lạc trong khuôn viên của trường Địa học Nam Úc (UniSA) tại Adelaide – một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng Cử nhân của trường Đại học Nam Úc với các chuyên ngành tài chính, thương mại, quản trị kinh doanh, thiết kế, truyền thông, du lịch và quản lý khách sạn, các ngành xã hội học, các ngành kỹ sư cơ khí, xây dựng, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin.

Cùng với SAIBT – khởi đầu cho thành công tương lai tại Úc
– Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp.
– Chương trình học đa dạng phong phú.
– Cơ sở vật chất hiện đại : phòng tập thể dục thể thao, thư viện, phòng ăn v.v…
– Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)
– Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với 1 phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 18% so với các thành phố khác.
– Cơ hội làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo
– Tiếng Anh
– Dự bị Đại học (Certificate IV)
– Cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH) Sau khi hoàn thành khóa học Sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc – trường Đại học lớn nhất ở Nam Úc)

Học phí và học bổng:
– Tiếng Anh: A$370/ 1 tuần
– Dự bị Đại học: A$15,800
– Cao đẳng: A$19,200 – A$22,200 (tùy ngành)
– Học bổng 10 tuần tiếng Anh cho Sinh viên theo học tồi thiểu 15 tuần tiếng Anh và một  khóa chính tại trường.

Yêu cầu đầu vào:
– Dự bị Đại học : Hoàn tất lớp 11; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
– Cao đẳng: Tốt nghiệp PTTH ; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Thời gian nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10