Đại học Swansea thuộc thành phố Swansea, South Wales – xứ Wales phía Tây của nước Anh, cách London 3 giờ bằng tàu. Swansea là một thành phố rất an toàn, thân thiện, chi phí sinh hoạt hợp lý và có tính Quốc tế, luôn mang đến cho mọi Sinh viên những trải nghiệm thú vị.

Đại học Swansea
– Đại học Swansea có cơ sở vật chất tiến tiến và tiểu chuẩn cao trong giảng dạy bao gồm viện Khoa học Xã hội, Trung tâm Công nghệ Nano, Viện bảo vệ môi trường, Trung tâm nghiên cứu thủy sản trị giá 50 triệu bảng Anh. Trường đang xây dựng khu học xá mới trị giá 450 triệu bảng Anh, dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2015.
– Đại học Swansea xếp thứ 36 trong các trường đại học ở nước Anh về chất lượng nghiên cứu. 27 trong 31 lĩnh vực học thuật của trường có các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới với nhiều ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của xã hội.
– Đại học Swansea có 6 trường thành viên là các trường về: Kinh doanh, Kinh tế & Luật, Kỹ thuật, Con người & Khoa học Sức khỏe, Nghệ thuật & Nhân văn, Y khoa, Khoa học, liên kết với hơn 100 trường đại học đối tác trên khắp thế giới, từ châu Âu, châu Á, Úc đến bắc và Nam Mỹ. Hiện tại trường cung cấp hơn 650 khóa học bậc Dự bị, Đại học và Sau đại học
Đại học Swansea có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao. 91% sinh viên Đại học Swansea có việc làm hoặc theo đuổi các khóa học cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
– Đặc biệt, trường luôn dành những suất học bổng giá trị cho Sinh viên Quốc tế có thành tích học tập tốt.
Học bổng dành cho năm học 2014 – 2015.
– Bậc Đại học: Học bổng lên tới 6000 bảng Anh
– Sau Đại học: Học bổng trị giá 4000 bảng Anh