Được thành lập hơn 150 năm trước đây, Đại học Anglia Ruskin nằm ở trung tâm thành phố xinh đẹp Cambridge và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất Vương quốc Anh.
Anglia Ruskin là một trường đại học quốc tế có hai cơ sở đào tạo tại Cambridge và Chelmsford với 28.000 sinh viên trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau, 150 chương trình đào tạo tại bậc Đại học và sau Đại học. Với chuyên môn tập trung vào các chương trình cấp văn bằng, trường có khóa học định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học viên trong thời gian học tập và trước khi ra trường. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên học tại ĐH Anglina Ruskin. ARU tự hào có tỷ lệ 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Thực tập cũng được đưa vào một số chương trình – Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế quan tâm đến học tập tại nước Anh.

aru_lordashcroft_courtyard2

Trường CRIC (Cambridge Ruskin International College), tọa lạc trong khuôn viên trường Anglia Ruskin University nằm tại trung tâm Cambridge, cung cấp con đường đi thẳng cho sinh viên quốc tế muốn học chương trình Cử nhân (nhận bằng cử nhân chỉ trong vòng 3 năm) và Thạc sĩ ở trường Anglia Ruskin University.
CRIC đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào đại học Anglia Ruskin bao gồm: Dự bị đại học, Năm nhất đại học, Dự bị Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành chương trình của CRIC sinh viên sẽ được đảm bảo chắc chắn vào năm thứ nhất, năm thứ hai hoặc chương trình đào tạo thạc sỹ của trường đại học Anglia Ruskin. Sinh viên tại CRIC có hơn 65 khóa học để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh / giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở Đại học.
Các lĩnh vực bạn có thể lựa chọn:
– Kinh doanh và kế toán ( Accounting & Business)
– Kiến trúc ( Architecture)
– Thiết kế và nghệ thuật ( Art & Design)
– Khoa học máy tính và IT ( Computer Science & IT)
– Giao tiếp ( Communication Studies)
– Kỹ thuật ( Engineering)
– Khoa học môi trường ( Environmental Science)
– Khoa học đời sống và sức khỏe ( Health & Life Science)
– Luật ( Law & Legal Studies)
– Quản trị ( Management)
– Marketing
– Truyền thông ( Media Studies)
– Tâm lý học ( Psycology)
Điều kiện điểm tiếng anh cho các khóa học:
– Dự bị Đại học: IELTS 4.5
– Chương trình năm nhất Đại học: IELTS 5.5
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5
– Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.0
– Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA: IELTS 6.5
Học phí năm 2013:
– Dự bị Đại học: 8.600 bảng/ khóa
– Chương trình năm nhất Đại học: 9.000 – 9.800 bảng/ khóa (tùy ngành)
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: 4.700 bảng/khóa
– Chương trình Thạc sỹ: 9.800 bảng/năm
– Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA: 12.900 bảng/ năm
Đợt nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 9.