Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc) cung cấp những trải nghiệm cho các du học sinh nước ngoài từ năm 1989. Hiện có 100 trường công lập trong khu nội thành Adelaide và vùng quê ở South Australia (Bang Nam Úc) được công nhận đủ khả năng để cung cấp Chương trình Du Học Quốc tế, hiện đang chào đón hơn 1000 du học sinh đến từ 35 quốc gia theo học. Học sinh bản địa và quốc tế có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và trở thành những công dân toàn cầu.

Trường Công lập Nam Úc

Sự đảm bảo về an toàn và phúc lợi
Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc đặt vấn đề an toàn và phúc lợi của tất cả Du học sinh viên nước ngoài lên tầm mức quan trọng cao nhất và luôn duy trì một dịch vụ liên lạc khẩn cấp hoạt động 24 giờ trong ngày. Dịch vụ hỗ trợ theo chân học sinh từ trước khi nhập học và tiếp tục trong suốt thời gian học tập để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và học tập ổn định, thú vị tại trường học cũng như tại nhà người bản xứ.

Dịch vụ đào tạo cao cấp
Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc luôn tự hào về việc cung cấp dịch vụ đào tạo cao cấp và kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai và quản lý những chương trình đào tạo phát triển chuyên môn và sáng tạo cho các trường học, các cơ quan công quyền và các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, khoa học phù hợp với nhu cầu phát triển và học tập của cá nhân, tổ chức từ bậc tiểu học, trung học, các khóa đào tạo tiếng anh tăng cường, các chương trình thực tập sư phạm.
Đặc biệt các trường cung cấp một chương trình định hướng toàn diện vào tuần học đầu tiên, sẽ do một học sinh của trường hướng dẫn tham quan trường, gặp gỡ các học sinh bản xứ và giúp bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập.

Chương trình bậc tiểu học
Primary School Program (7 năm) bắt đầu từ Lớp Tiếp nhận (Reception) cho trẻ 5 tuổi, và kết thúc ở Lớp 7 (học sinh 12 hoặc 13 tuổi)
Primary School Study Abroad Program (Chương trình Du học Tiểu học) kéo tối đa 4 học kỳ (một năm) tại một trường công lập Nam Úc. Bạn có thể bắt đầu nhập học vào ngày đầu tiên của bất cứ học kỳ nào hoặc ghi danh trong lần thu nhận học sinh giữa học kỳ.

Chương trình Trung học
Chương trình Trung học kéo dài tối đa 5 năm, dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi, giúp học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để theo học Đại học tại Nam Úc.
Các khóa đạo tạo ngắn dành cho người lớn
Chương trình gồm các buổi đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng tiếng Anh, các hoạt động du lịch, văn hóa,…

► Hội thảo “Môi trường học Trung học lý tưởng tại Nam Úc” sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2016 tại văn phòng UniStar Education 159B Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, tp. HCM. Thời gian: 10.30 – 12.00. Đại diện trường sẽ có mặt tại buổi Hội thảo giới thiệu về trường và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.
► Đăng ký tham dự qua số điện thoại: 08 3910 1088 hoặc Lienhe