Đại học Goldsmiths được thành lập vào năm 1891 và cho đến nay đã trở thành Đại học trực thuộc của Đại học London danh tiếng được hơn 100 năm. Hiện tại, trường có hơn 10,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới theo học. Các khóa học tại Goldsmiths luôn đảm bảo được chất lượng bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy và kiến thức thực tiễn mà trường mang lại. Trường nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Rankings), và top 25 trường tại Anh về nghiên cứu tốt nhất. Điểm nổi bật là trường xếp thứ 1 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cấu trúc khóa học chất lượng.

Goldsmiths

– Khuôn viên trường tọa lạc tại New Cross, đô thị xinh đẹp và sôi động phía Đông Nam London, chỉ cách London 15 phút đi tàu. Đây được miêu tả là một khu vực “đang lên và nhiều hứa hẹn”. Chi phí sinh hoạt ở đây cũng hợp lý hơn rất nhiều so với các vùng miền khác. Khuôn viên trường xanh, thoáng đãng và trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
– Chương trình đào tạo với các chuyên ngành vô cùng đa dạng: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, Khách sạn; Kinh doanh và Quản lý; Giáo dục và Đào tạo; Kiến trúc và Xây dựng; Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế; Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin… trong đó ngành Truyền thông và Phương tiện truyền thông xếp thứ 3 tại Anh.

Website: http://www.gold.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
Trường yêu cầu IELTS 6.5 và bạn phải đạt các điều kiện về trình độ học vấn tùy thuôc vào chuyên ngành và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 7.0

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục tiêu: cải thiện trình độ Tiếng Anh của bạn và đạt điểm IELTS cần có để theo học các khóa học bạn đã chọn.
– IELTS tối thiểu: 4.5.