Trường tư thục Eynesbury tọa lạc tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố có chi phí tương đối thấp tại Úc. Eynesbury là cơ sở đào tạo đã được đăng ký về các chương trình quốc tế trong hơn 20 năm qua. Eynesbury là một cơ sở giáo dục chuyên sâu đem lại trải nghiệm học tập hiện đại và năng động, đồng thời cam kết tạo ra nhiều lựa chọn, môi trường đa dạng và linh hoạt cho các chương trình liên thông giáo dục. Eynesbury cung cấp các chương trình THPT, Dự bị Đại học và Anh ngữ đa dạng

eynesbury

1. Tại sao lựa chọn Eynesbury?
► Chất lượng giảng dạy xuất sắc;
► Chương trình học đa dạng;
► Môi trường học tập mang tính chất hỗ trợ cao và chú trọng nhu cầu của từng sinh viên;
► Quy mô lớp học nhỏ;
► Vị trí học sở thuận tiện nằm ngay giữa trung tâm thành phố, gần khu Chợ trung tâm Adelaide và khu ẩm thực nhà hàng;
► Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi;
► Adelaide là một nơi an toàn để sinh sống và chi phí hợp lý.

3. Thông tin học bổng 2015
Học bổng Trung học và Dự bị Đại học:
► 20% học phí của 1 năm học: GPA 7.5;
► 50% học phí của 1 năm học: GPA 8.5.

4. Cựu học sinh Việt Nam nhận xét về Eynesbury

DSC04682-1024x680

Nguyễn Trần Anh Thư: “Sự lựa chọn học Eynesbury Senior College là một trong những quyết định sáng suốt mà em đã từng làm. Chương trình học của Eynesbury đã cung cấp cho em một nền tảng vững chắc về kiến thức trước khi bước vào con đường đại học. Bên cạnh đó, Eynesbury còn có một đội ngũ giáo viên vô cùng giỏi, thân thiện và gần gũi với học sinh, và thậm chí rất nhiệt huyết với nghề. Với sự cung cấp những thiết bị điện tử cần thiết cho việc học như máy vi tính, máy chiếu.., việc tiếp thu kiến thức của em đã được cải thiện một cách hiệu quả hơn. Eynesbury luôn luôn tạo cho những du học sinh như em một cơ hội giao lưu và học hỏi tiếng anhvới những người bạn địa phương và nước khác qua những hoạt động ngoại khóa. Chính vì những điều nói trên, em luôn giữ những điều tốt đẹp về Eynesbury trong tâm trí của em cho tới bây giờ”.

Phạm-Lê-hữu-Hạnh-UniStar

Phạm Lê Hữu Hạnh: “Eynesbury là một trường tư thục rất đặc biệt đối với học sinh quốc tế bởi vì sự đa dạng của nhiều học sinh đến học tại đây. Môi trường học rất thân thiện và được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết cho em học tập. Thầy cô rất gần gũi, tận tâm và nhiệt tình trong tác phong giảng dạy cũng như dìu dắt học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế. Đặc biệt là mỗi nhóm nhỏ học sinh sẽ được quản nhiệm bởi một giáo viên để có thể theo dõi, giúp đỡ và cũng như cố vấn cho học sinh về cách học tập đúng đắn và bổ ích. Tại đây, ngoài những môn học chính hướng nghề đã chọn, em đã được chuẩn bị rất tốt về khả năng học tập bằng tiếng Anh thông qua những hộ trỡ về ngoại ngữ như một môn học chính. Do đó, em đã có một nền tảng rất vững chắc làm hành trang để bước lên giảng đường đại học. Em tin rằng, khi đặt chân tới Adelaide, Eynesbury là một ngôi trường lý tưởng cho nhiều bạn học sinh hướng bởi hệ thống giáo dục đạt chuẩn và sự dễ dàng trong hòa nhập cộng đồng”.

5. Hội thảo ‘Phỏng vấn học bổng Úc 2015’

Mr. David Raedel sẽ có mặt tại văn phòng UniStar Education để phỏng vấn học bổng đồng thời cung cấp và giải đáp tất cả những thắc mắc của Sinh viên:

Thời gian: Thứ tư, 21/07/2015, 4.00pm – 5.30pm.

Đăng ký tại đây hoặc qua số Hotline: 0939 661 996