QIBT (Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland) tọa lạc trên khuôn viên trường tại Đại học Griffith, trụ sở Mount Gravatt chỉ mất 10 phút bằng xe hơi hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố Brisbane. QIBT cung cấp một lộ trình văn bằng độc quyền vào năm thứ 2 của nhiều chương trình cử nhân Đại học Griffith.


Nếu bạn đang tìm kiếm khoá học đại học tại Úc, QIBT cung cấp chương trình University Foundation Studies và bằng cấp tương đương năm nhất trong một loạt các môn học của trường đại học. QIBT cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế một lộ trình thay thế cho việc học sau đại học tại Úc với chương trình Pre-master và Postgraduate Qualifying. QIBT cung cấp các khóa học dự bị đại học theo nguyện vọng của sinh viên muốn theo học tại Đại học Griffith uy tín. 90% sinh viên tốt nghiệp QIBT có thể tiếp tục bắt đầu một văn bằng đại học hoặc sau đại học tại đại học Griffith.
Là sinh viên QIBT, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học, bao gồm cả các quán cà phê, thư viện, phòng vi tính mở cửa 24/24, thể thao và nhà ở trong trường. Bạn cũng sẽ có thể gặp được nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế thông qua mạng lưới hỗ trợ văn hóa của QIBT, chương trình tham vấn cho sinh viên và các hoạt động xã hội.
Đại học Griffith:
Đại học Griffith, có năm cơ sở tại Queensland, là một trong những trường đại học tốt nhất ở Nam bán cầu. Xếp hạng trong top 4% của các trường đại học trên thế giới cho mức độ học tập nghiên cứu nền tảng và tập trung vào những lĩnh vực nổi trội, phương pháp tiếp cận linh hoạt của Griffith cho phép bạn quyết định việc học và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn.
Vị trí thuận lợi:
MIBT có 2 trụ sở: Một tại Mount Gravatt – cách khu trung tâm thành phố Brisbane 10 phút. Nơi đây có sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau. Brisbane có những trung tâm nhộn nhịp nhưng cũng có những khu dân cư yên tĩnh với rất nhiều cây xanh. Sự kết hợp hài hòa giữa những công trình hiện đại và cổ kính, giữa nhịp sống đô thị và những hoạt động ngoài trời phong phú làm Brisbane trờ thành nơi sinh sống và học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Trụ sở thứ 2 tại thành phố biển Gold Coast cách Brisbane 70km về phía nam là trung tâm du lịch của Queensland. Gold Coast có đường bờ biển dài hơn 40km và nhiều điểm du lịch, đây là nơi nghỉ mát ưa thích của người dân Australia.
Brisbane và Gold Coast cùng ở khu vực đông nam Queensland, nơi có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp và có nhiều điều kiện để phát triển. Cộng đồng du học sinh Việt Nam ở Brisbane rất đoàn kết và gắn bó, hội sinh viên Việt Nam các trường ở Brisbane đã nhiều lần tổ chức thành công các sự kiện quảng bá văn hoá Việt Nam. Những hoạt động này là dịp để du học sinh thể hiện tình cảm của với đất nước quê hương.
Chương trình học tại QIBT & điều kiện:
Chứng chỉ IV về Dự bị đại học (Con đường đến chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân):
– Lớp 11 điểm trung bình là 6.0 và IELTS là 5.5 (chuyển tiếp vào Cao đẳng)
– Lớp 12 điểm trung bình là 7.0 và IELTS là 5.5 (chuyển tiếp vào Cử nhân)
Cao đẳng:
– Lớp 12 điểm trung bình là 5.5 và IELTS là 5.5
Chương trình Associate Degree:
– Lớp 12 với điểm trung bình là 5.5 và IELTS là 5.5
Chương trình Dự bị Thạc sỹ:
– Hoàn tất thành công bằng tốt nghiệp đại học với số điểm trung bình tối thiểu là 4.37 hoặc cao hơn (5 là số điểm tối thiểu để đậu khóa học)
Sinh viên với điểm số IELTS thấp có thể đủ điều kiện để học kết hợp giữa tiếng Anh và chương trình học thuật.
Học phí
– Tiếng Anh kết hợp: A$ 4,768 (+ 1 khóa học: chứng chỉ IV hoặc cao đẳng)
– Chứng chỉ IV về dự bị đại học: A$ 16,600/ khóa học
– Cao đẳng: từ A$ 19,220 – A$ 26,010 (tùy ngành)
– Chương trình Associate Degree về kinh doanh và thương mại (năm thứ 1): A$ 38,440/khóa học
– Chương trình Associate Degree về kinh doanh và thương mại (năm thứ 2): A$ 19,220/khóa học
– Chương trình Dự bị Thạc sỹ: A$ 8,640/khóa học
Thời gian nhập học: Tháng 2, 6, 10