Với việc vượt qua các các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng giáo dục do Bộ Giáo Dục Tiên Tiến đề ra, ACSENDA chính là con đường ngắn nhất vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc vừa giúp sinh viên có thể nắm trong tay tấm bằng cử nhân kinh doanh, dẫn đến sự nghiệp thành công. Vậy tại sao lại là ACSENDA mà không phải những trường đại học khác?

  1. Học bổng khủng lên đến 10,000 CAD dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1 hoặc tháng 4/2020
  2. Vị trí đắc địa

Được thành lập vào năm 2004, học viện tư thục chuyên đào tạo Quản lý ACSENDA  (Acsenda School of Management), nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, Canada. Vì vậy, ACSENDA nắm giữ ưu thế rất lớn cho những bạn chọn học ngành kinh doanh hoặc quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố hiện đại, năng động bật nhất Canada, với nhiều công ty phát triển, thuận lợi giúp sinh viên tìm kiếm việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Tại ACSENDA, các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị với các bậc học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học đều được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia.

  1. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành đa dạng bao gồm: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự,…

Chương trình cử nhân quản trị, nhà hàng – khách sạn 

Việc áp dụng chương trình SDS (Study Direct Stream) từ ngày 15/3/2018 đã thu hút sự quan tâm của đa số các bạn du học sinh Việt Nam. ACSENDA thuộc một trong các trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu được áp dụng chính sách này do đó việc rút ngắn thời gian xin visa Canada là hoàn toàn có thể và là điều lí tưởng cho các bạn sinh viên không thích những thủ tục phức tạp, rắc rối.

Vậy tại sao bạn nên chọn ACSENDA?

  • Thời gian nhập học linh hoạt: với 4 kỳ nhập học trong một năm, bạn có thể tự do lựa chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu chương trình học của mình.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ nghề quạn trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn định hướng nghề nghiệp và có cơ hội nhận được việc làm tốt với mức lương cao đáng kể.
  • Cơ hội học chương trình cử nhân với mức học phí “cao đẳng” trung bình khoảng 16,000 CAD/năm.
  • Cơ hội chương trình fast-track 3 năm thay vì 4 năm, hoặc chuyển tiếp tín chỉ còn ít nhất 2 năm đối với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế.
  • Sỉ số lớp học thấp: trung bình chỉ từ 20-25 sinh viên, tăng cơ hội trao đổi với giảng viên để đạt kết quả học tập tốt nhất.
  • Cơ hội thực tập hưởng lương trong 6 tháng và thêm cơ hội làm việc 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.
  • Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện trả học phí theo tháng sau khi nhập học.

Với tỉ lệ hài lòng lên đến 95% của sinh viên về chất lượng học cũng như bằng cấp có giá trị tạo điều kiện xin việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, ACSENDA tự tin là một trong những sự lựa chọn hành đầu khi du học tại Canada.