Desert Christian Academy là một trường tư thục có các chương trình giảng dạy từ lớp 1 – 12.
Trường tọa lạc tại khu vực thung lũng Coachella, Bermuda Dunes – quận Riverside, cách thành phố Los Angeles 117 dặm về phía Đông, và cách San Diego 113 dặm về phía Đông Bắc. Đây là khu vực phát triển nhanh nhất tại bang California và cũng là khu vực nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp của những đồi cọ và nhiều sân golf xanh mát.

Desert Christian Academy - Riverside

Nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy của mình. Hơn 95% học sinh sau khi tốt nghiệp đều đỗ vào các trường đại học 4 năm. Trường là nơi lý tưởng cho các bạn học sinh phát triển và trưởng thành. Mỗi học sinh đều có cơ hội đến với thành công bởi sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và nhiệt tình.
Năm 1981, trường bắt đầu tuyển sinh quốc tế. Học sinh quốc tế tại trường có cơ hội cải thiện khả năng tiếng Anh, tham gia các môn thể thao, tìm hiểu về nền văn hóa của Mỹ, và được chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng để tự tin khi bước vào ngưỡng cửa Đại học. Học sinh quốc tế sẽ học chung với sinh viên bản xứ, nên đây sẽ là một cơ hội rất tốt để thực hành tất cả các kĩ năng tiếng Anh. Học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào rất nhiều trường: hệ thống trường công lập University of California và California State University, và các trường Đại học tư thục trên khắp nước Mỹ.
Quy trình xin thư mời nhập học cho sinh viên quốc tế:
– Điền đơn online
– Cung cấp điểm SLEP, TOEFL …
– Tham gia buổi phỏng vấn trực tuyến (Skype)
– Cung cấp giấy tờ học vấn
Học phí cho sinh viên quốc tế:
– Học phí (gồm phí cấp I-20 và phí đưa đón sân bay) $10,320
– Phí: Đăng ký, Sách, Bảo hiểm… $5,100
– Các phí: đồng phục, thăm trường Đại học, du lịch… $1,580
– Tổng cộng $17,000
– Nhà ở (gồm thức ăn, tiền nhà ở, đi lại) $6,000