Trường đại học Vermont (UVM) là trường Đại học nằm trong 50 trường nghiên cứu hàng đầu với những chương trình danh tiếng như Kinh doanh, Y tế, Sinh học, Môi trường học, Kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1791, UVM là trường Đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown).

Đại học Vermont

UMV tọa lạc tại thành phố Burlington yên bình, bang Vermont, bên bờ Champlain đẹp lung linh. Đây cũng được bình chọn là một trong những nơi đáng sống và học tập nhất nước Mỹ. UVM và Burlington được đánh giá là 1 trong những địa điểm tốt nhất để theo học Đại học (Huffington Post). Vermont 4 năm liền được đánh giá là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ (America’s Health Rankings)
Tại UVM , sinh viên được tham gia vào đa dạng các hoạt động thể thao như cầu lông, bóng rổ, quần vợt.
Trường hiện có 7 khoa Đại học, và 1 Khoa sau Đại học, Y khoa, Khoa Cử nhân tài năng dành cho sinh viên giỏi theo đuổi những chương trình mở rộng.
UVM hiện có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 1,8% sinh viên quốc tế. 91% Giảng viên có bằng Tiến sĩ và sau Tiến Sĩ. 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp và 19% sinh viên đăng ký học Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp 1 năm.
Trong năm những năm qua, trường liên tục đạt những danh hiệu:
– Top 100 Đại học Mỹ, xếp hạng 92 quốc gia (U.S. News & World Report 2013)
– Xếp hạng 36 Đại học công lập Mỹ (U.S. News & World Report 2013)
– Xếp hạng 18 các trường công lập có số lượng cao sinh viên học Thạc sĩ tại các trường Y, Luật và Kinh doanh danh tiếng nhất tại Mỹ (The Wall Street Journal), một số trường điển hình như: Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Harvard, Tufts, University of Chicago, University of Michigan, Cambridge (UK), Oxford (UK), …
– Được công nhận bởi các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín: AACSB, ABET, NEASC
Chương trình Cử nhân Quốc tế Năm 1
Giúp sinh viên Quốc tế làm quen và chuyển tiếp vào năm 2 Đại học với số lượng tín chỉ tích lũy: 24-28. Với những sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt, có thể vào học thẳng năm 1 như các sinh viên bản địa.
Khi chuyển lên năm thứ 2, sinh viên sẽ lựa chọn được chuyên ngành mình yêu thích trong số 7 khoa ở trường sau khi cân nhắc kĩ vào cuối năm thứ 1 hoặc năm thứ 2 tại UVM.
Những Khoa hiện có tại trường:
– Nông nghiệp và khoa học đời sông
– Khoa học và nghệ thuật
– Quản trị kinh doang
– Giáo dục và dịch vụ xã hôi
– Tài nguyên và thiên nhiên
– Kĩ sư và toán học
– Điều dưỡng và Y tế
Yêu cầu
TNPT. ĐTB lớp 12 từ 7.0
TOEFL 65-68 iBT/ IELTS 6.0/Password Test của Study Group
Để được chuyển tiếp vào năm thứ 2, sinh viên được yêu cầu đạt GPA 2.5 sau khi hoàn thành khóa Cử nhân Quốc tế.
Hạn nộp hồ sơ:
Kỳ Xuân 2014: 1/11/2013
Kỳ Hè 2014 : 8/3/2014
Kỳ Thu 2014 : 1/7/2014
Chi phí ước tính (USD)