Robert Gordon được bình chọn là trường hiện đại tốt nhất Scotland và Anh Quốc năm 2012 do The Sunday Times bình chọn và đứng thứ 2 toàn Vương Quốc Anh (theo The Guardian University Guide 2013) Trường có danh tiếng nổi bât về sự ưu tú trong chất lượng giảng dạy và luôn luôn coi sinh viên là trọng tâm. Trường đào tạo nhiều ngành học mới và được xếp hạng cao, trường cũng liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng có nhiều kinh nghiệm quý giá và cơ hội nghề nghiệp.
Robert Gordon University
– Các 3 khóa chính với nhiều ngành học đa dạng: Khóa kinh doanh, Thiết kế & công nghệ, y tế & chăm sóc cộng đồng.
– Trường nằm Aberdeen được gọi với cái tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế. Tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh. Chỉ cách Luân Đôn 1 giờ bay, thành phố nổi tiếng rất an toàn và chi phí sinh hoạt thấp, là môi trường lý tường cho các du học sinh đến học tập.

Website: http://www.rgu.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 (các kĩ năng không dưới 5.5) và các yêu cầu học vấn tùy theo ngành học và cấp độ.
– Ngoài ra, các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn có cơ hội học thằng vào khóa chính của trường:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 trở lên

2. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 6.0
– Tốt nghiệp đại học

3. Khóa Tiếng Anh:
– Trường cung cấp khóa học Tiếng Anh giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ để theo học các khóa học dự bị, kéo dài từ 20 đến 25 tuần tùy thuộc điểm sô IELTS hiện tại của bạn.