Đại học Portmouth được đánh giá là trường hiện đại bậc nhất Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố năng động gần biển cách London 1,5 giờ đi tàu, một địa điểm du lịch nổi tiếng với khí hậu ấm áp, môi trường sống an toàn và thân thiện. Cơ sở vật chất tại trường tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên với hệ thống thư viện với sức chứa gần 1000 sinh viên, máy tính kết nối internet miễn phí toàn trường và nhiều trung tâm thể thao, câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Portsmouth University
– Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.
– Ngoài ra, trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên. Sinh viên đến học tại Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn và sẽ được trang bị những kỹ năng hoàn thiện và củng cố khả năng làm việc độc lập, sáng tạo.
– Trường cung cấp chương trình thực tập cho các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ sư v.v…

Website
: http://www.port.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dang hơn:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5

2. Khóa học Tiếng Anh:
– Thời gian học: 4, 6 hoặc 9 tuần (tùy theo trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn)
– Học phí: £1,240 – £2,790