Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở Giáo dục Quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho Sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. UniSA có hơn 320 chương trình Đại học và sau Đại học để Sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

Đại học Nam Úc (UniSA) xếp hạng 4 toàn nước Úc và xếp hạng 48 trong danh sách 100 trường Đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2013 – 14).  Ngoài ra, trường còn xếp hạng 2 dịch vụ sinh viên tốt nhất tại Úc.

Nhận xét của Sinh viên Việt Nam về UniSA:

Phạm Lê Hữu Hạnh UniStar
Phạm Lê Hữu Hạnh – Tốt nghiệp Trung học tại Eynesbury và hiện đang theo học Cử nhân tại UniSA

Phạm Lê Hiếu Hạnh: “Trường đại học Nam Úc là một ngôi trường lý tưởng cho những học sinh có định hướng nghề nghiệp liên quan tới Kinh Tế, Luật và Nghệ Thuật. Hệ thống trường học ở đây đa dạng về trình độ cho nhiều người, từ liên thông cao đẳng tới cử nhân, cao học và hổ trợ phổ cập tiếng Anh. Em cảm thấy giáo trình giảng dạy của trường rất rõ ràng, chất lượng và hiệu quả cho kết quả học tập. Cơ sở vật chất ở đây rất tốt và luôn được bảo trì nâng cấp để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Bên cạnh học tập, trường tổ chức rất nhiều các hoạt động cộng đồng thông qua các câu lạc bộ, dành riêng cho học sinh bản địa và quốc tế nói chung. Các bạn du học sinh Việt Nam cũng có thể tìm tới hội sinh viên VN như em để bổ trợ cho kỹ năng sống, học tập và hòa nhập với mọi người. Môi trường ở đây rất thân thiện và ai ai cũng sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu đến học tại Nam Úc, trường đại học Nam Úc chính là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh quôc tế có mong muốn học trong một môi trường học tập có chất lượng và có khả năng hòa nhập cao”.

Nguyễn Trần Anh Thư UniStar
Nguyễn Trần Anh Thư – Tốt nghiệp Trung học tại Eynesbury và hiện đang theo học Cử nhân tại UniSA

Nguyễn Trần Anh Thư “Để tiếp tục sự nghiệp học của em, South Australia University cũng là một trong những quyết đinh đúng đắng nhất của em. Tuy mới chỉ trải qua năm thứ nhất tại trường, nhưng nó đã tạo cho em một niềm tin và niềm tự hào nhất định về chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và môi trường học tập thân thiện và gần gũi. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Đặc biệt hơn nữa, trường mới xây xong một tòa nhà Jeffrey Smart, trong đó có cả khu thư viện và khu dịch vụ nhằm hỗ trợ các nhu cầu và tư vấn giải đáp thắc mắc cho sinh viên. Tuy là một môi trường học tập độc lập trong đó học sinh phải tự nghiên cứu bài vở nhiều hơn, nhưng giáo viên vẫn nhiệt tình giúp em tự trả lời câu hỏi của chính mình bằng những lời gợi ý của họ. Không chỉ cung cấp kiến thức, trường luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên tụi em có cơ hội để tự xây dựng cho bản thân một hành trang kiến thức và kinh nghiệm vững chắc thông qua việc tình nguyện và thực tập đúng ngay chuyên ngành của em. Là học sinh của trường, em tin chắc rằng South Australia University đã và đang trong quá trình cải thiện chương trình giảng dạy và môi trường học tập cho sinh viên nói chung và du học sinh như em nói riêng”. 

Hội Thảo “Học tập tại UniSA – Cơ hội ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp”
► Thời gian: 10/11/2016, 10.00 – 11.30;
► Địa điểm: 159B Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM;
► Đại diện  trường: Mr. Darren Turner sẽ có mặt để giải đáp các thắc mắc của bạn
► Đăng ký qua số điện thoại 08 3910 1088 hoặc điền form Lienhe