Đại học Leeds nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Leeds là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh và là một trong những trường được nhiều sinh viên chọn học các chương trình đại học. Theo The Complete University Guide 2016, trường được xếp hạng trong top 20 trường Đại học hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Leeds là một trong 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu ở Anh và được quốc tế công nhận là một trung tâm có rất nhiều môn học xuất sắc.

law-leeds-university

– Leeds chú trọng vào các nghiên cứu đổi mới và đầu tư vào trang thiết bị đạt chất lượng cao, cở sở hạng tầng đạt chất lượng hàng đầu, trường có trên 35 phòng ban được đánh giá đạt chuẩn quốc tế hoặc xuất sắc trong nước. Trong khuôn viên chính của trường, ba thư viện: Brotherton, Edward Boyle và Health Sciences đã được nâng cấp mới, cung cấp nhiều môi trường học tập khác nhau. Từ những thư viện này, bạn cũng có thể kết nối với hệ thống internet không dây của trường.
– Trường tọa lạc tại trung tâm của Vương quốc Anh cùng các liên kết giao thông tuyệt vời với tuyến đường sắt chi phí phải chăng, hoạt động thường xuyên và có quy mô rộng lớn. Bạn có thể đến London trong khoảng hai giờ và Edinburgh là chỉ ba giờ đi bằng xe lửa. Leeds Bradford Airport cung cấp các chuyến bay thường xuyên tới các điểm đến quốc tế lớn.

Website: http://www.leeds.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Bạn phải có IELTS 6.0 trở lên cho Cử nhân, IELTS 6.5 trở lên cho Thạc sỹ và đạt các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Dự bị giúp bạn có cơ hội tham gia vào các khóa học chính thức:

► Dự bị Đại học:
– Hoành thành lớp 11 với GPA: 7.5
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 7.0
– IELTS: 5.0 (kĩ năng Viết không dưới 5.0)

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh để theo học các khóa học
– IELTS tối thiểu: 4.0