Được thành lập vào năm 1964, trường Đại học Lancaster là thuộc top 10 tại Anh (theo The Guardian University Guide 2015) cùng với Oxford, Cambridge, Imperial College và London School of Economics… và liên tục được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy. Trên thứ hạng thế giới, trường nằm trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu.

Lancaster-Uni

– Trường nằm gần với thành phố Lancaster, thành phố lịch sử sôi động bên cạnh Công Viên hồ quốc gia, cách Luân Đôn 3 giờ đi tàu. Hệ thống xe bus tiện lợi giúp di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố. Nơi đây cũng chính là một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất Vương quốc Anh.

– Hơn 12.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học tại trường. Trường cung cấp các chuyên ngành và cấp độ học đa dạng, một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, nằm trong TOP 10 theo bình chọn của Times Good University Guide 2010: Tài chính, Kế toán, Kinh Tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, …trong đó chuyên ngành Tài chính Kế toán xếp thứ 6 và Kinh tế xếp thứ 8 toàn Anh quốc. Đặc biệt, khoa Kinh doanh của trường được xếp hạng nhất tại UK.

– Hơn thế nữa, trường đảm bảo chỗ ở trong khuôn viên trường trong suốt thời gian học tập của sinh viên, đồng thời ở đây có môi trường lành mạnh cũng cơ sở hạ tầng phục vụ thể thao tuyệt vời giúp sinh viên phát triển các kĩ năng một cách toàn diện và giao lưu văn hóa với nhau. 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc học lên cao học.

Website: http://www.lancaster.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS: 6.5 (các kĩ năng trên 5.5)
– Yêu cầu học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn có cơ hội tham gia vào các khóa học chính thức:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0 (các kĩ năng 5.0)
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 7.0

2. Khóa Tiếng Anh:
– Giúp bạn trau dồi kĩ năng tiếng Anh
– Cải thiện điểm IELTS để đạt yêu cầu cầu vào của các khóa học