La Trobe là một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của Australia trong hơn 40 năm qua. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Với chất lượng giáo dục càng ngày nâng cao và uy tín không ngừng tăng lên, trường đã thu hút hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, trường có mạng lưới học xá với hơn 15,000 sinh viên tại học xa Bundoora và hơn 7,000 sinh viên tại các học xá Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City and Shepparton. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất đầy đủ.

Lý do để bạn chọn Đại học La Trobe cho con đường du học của mình:
○ Uy tín Quốc tế: Đại học La Trobe được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới. La Trobe cũng được xếp hạng là một tong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007.
○ Thành tích học thuật xuất sắc: Đại học La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên được các giải thưởng nghiên cứu.
○ Nổi tiếng về lĩnh vực Y tế, thành lập Trường Vật lý trị liệu đầu tiên tại Úc và trường Y tá đầu tiên tại Tiều bang Victoria;
○ Xếp hạng 18 toàn nước Úc (Theo Good Unviersities 2014);
○ Là 1 trong 3 trường tốt nhất tại bang Victoria;
○ Viện nghiên cứu của La Trobe được xếp hạng 21 toàn nước Úc (Theo Concensus);
○ Melbourne là thành phố đáng sống nhất tại Úc;
○ Một cộng đồng đại học hiếu khách: Đại học La Trobe có hơn 26.000 sinh viên, trong đó hơn 4500 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Sự đa dạng này đã tạo ra một môi trường học tập an toàn, tương trợ cho tất cả sinh viên quốc tế.
○ Sinh viên tốt nghiệp: sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.
○ Mạng lưới giáo dục toàn cầu: Đại học La Trobe là nhà sáng lập mạng lưới Đại học Quốc tế (INU), La Trobe toàn cầu kết nối trong các hoạt động giảng dạy, trao đổi sinh viên và chuyên môn, phát triển quốc tế nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu.

Hội thảo ‘Đại học La Trobe – Lựa chọn của Sinh viên Việt Nam’
Ms. Gabrielle Kalanja sẽ có mặt tại văn phòng UniStar Education để giải đáp những thắc mắc của Sinh viên về trường học cùng với điều kiện xét tuyển:

► Địa điểm: Tầng trệt tòa nhà Trần Gia, 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
    Thời gian: Thứ Hai, ngày 09/03/2015, 4.00pm – 5.30pm

► Địa điểm: 159B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
    Thời gian: Thứ Tư, ngày 11/03/2015, 4.00pm – 5.30 pm

Đăng ký tại đây hoặc qua số Hotline: 01222259082

Nguồn: St

Bài viết liên quan

Học nghề tại Bendigo TAFE, tỉnh bang Victoria, Úc

Bendigo Regional Institute of TAFE (BRIT) là một trường cao đẳng Nghề ở Bendigo, Victoria, [...]

Học nghề tại TAFE NEW SOUTH WALES, Úc: Cơ hội tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam

Bên cạnh các khóa du học dài hạn, du học nghề Úc đang dần trở [...]

Du học sinh Úc được ở lại tối đa 8 năm sau tốt nghiệp 

Du học sinh Úc có thể ở lại nước này trong thời gian tối đa [...]

VÌ SAO LẠI CHỌN DU HỌC ÚC

1. TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC: Nước Úc (Australia) là một quốc gia nằm ở [...]

CURTIN UNIVERSITY – HỌC BỔNG KHÓA TIẾNG ANH VÀ 25% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA HỌC

Curtin University – Chi tiết học bổng năm học 2023 dành cho sinh viên Việt [...]

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY – HỌC BỔNG 50% TẠI ĐẠI HỌC 5 SAO TÂY ÚC

Trường Western Sydney University – Học Bổng lên tới 50% Tại Đại Học 5 Sao [...]