Đại học Keele được thành lập vào năm 1949, là một trong những trường có khuôn viên rộng nhất nước Anh. Nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, trong đó 85% đạt tiêu chuẩn thế giới và 11% thuộc đẳng cấp thế giới. Về chất lượng, trường đứng thứ 29 trên bảng xếp hạng của Sunday Times, và nằm trong nhóm 5 trường hàng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên.

dai-hoc-keele

– Trường có các khóa đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao được giảng dạy bởi 3 khoa: Y tế, Khoa học xã hội và Nhân văn, và Khoa học Tự nhiên, tiêu biểu như: Kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán – tài chính, Luật – Chính trị, Máy tính, Môi trường và tính bền vững, Quan hệ Quốc tế, Khoa học cuộc sống, Quản lý, Âm nhạc, Vật lý Trị liệu và Tâm lý học…
– Tọa lạc tại thành phố Staffordshire xinh đẹp, trung tâm của xứ sở sương mù, chỉ cách 1 giờ đi xe tới thành phố Manchester và Birmingham, và gần 2 tiếng đi tàu đến Luân Đôn. Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ giao lưu văn hóa và theo đuổi các sở thích riêng của mình. Trường có co cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng rãi và tiện nghi với hơn 475,000 cuốn sách và 1,700 tạp chí giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
– 96% sinh viên trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay và trường đứng thứ 2 về mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Website: https://www.keele.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– IELTS: 6.0 (các kĩ năng không dưới 5.5)
– Các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0 (các kĩ năng không dưới 5.0)
– Hoàn thành lớp 12.

2. Đại học Năm 1:
– IELTS: 5.5 trở lên (kĩ năng Viết không dưới 5.0)
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 7.0

3. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 6.0 (các kĩ năng ít nhất 5.5)
– Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.5

4. Khóa Tiếng Anh:
Giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh và cải thiện điểm IELTS để bạn có thể theo học các khóa học dự bị hoặc chính thức.