Đại học Huddersfield nằm ở trung tâm thành phố cổ kính và xinh đẹp Huddersfield, cách 1 giờ đi xe đến các thành phố lớn như Liverpool, Manchester, Birmingham… Đây là thành phố có mức sinh hoạt phí thấp phù hợp với sinh viên quốc tế, ngoài ra, nơi đây hội tụ các yếu tố văn hóa đa dạng và sự thân thiện giúp các bạn có một môi trường sống và học tập bổ ích.

huddersfield-uni-sport-teams

– Năm 2013, trường được bình chọn là “The University of the year” và được nhận xét là “ Ngôi sao đang lên” về sự phát triển vượt bậc. Đại học Huddersfield là một trong những trường top 10 có chất lượng giảng dạy xuất sắc (Theo Sunday Times). Hơn nữa, trường nằm trong top trên thế giới về trải nghiệm sinh viên quốc tế (International Student Barometer – 2011) và top 5 tại Anh về sự hà lòng của sinh viên (National Student Survey – 2011). Tất cả các thành tích mà trường đạt được đều nhờ vào nền giáo dục chất lượng và đội ngũ giảng viên giỏi và nhiệt tình. Bên cạnh đó, trường con đầu tư hơn 100 triệu Bảng Anh vào xây dựng và bổ sung các tranh thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhât cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.
– Hằng năm, trường chào đón sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thê giới. Chuyên ngành đào tạo tại trường đa dạng, nổi bật như: Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, Quản lý…
– Trường có mối liên hệ liên kết với nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế, đặc biệt là chương trình thực tập có hưởng lương cho sinh viên năm 3. Hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và 96% có mức lương cao thuộc top 10 các trường Đại học tại Anh.

Website: https://www.hud.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS: 6.0 (các kĩ năng trên 5.5)
– Các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn
– Ngoài ra, trường còn cung cấp các các khóa học dự bị vơi yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn có cơ hội học tập các khóa học chính thức:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5 (kĩ năng Viết không dưới 4.0);
– Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0.

2. Năm 1 Đại học:
– IELTS: 5.0 (kĩ năng Viết không dưới 5.0);
– Hoàn thành lớp 12 với GPA 7.5 (môn Toán và các môn khoa học phải đạt 7.5).

3. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.5 (các kĩ năng không dưới 5.5);
– Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.0.

4. Khóa Tiếng Anh:
Nếu chưa đạt yêu cầu về IELTS, các bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh do trường cung cấp, với thời gian học dao động từ 4 tuần đến 24 tuần, học phí từ £1000.