Glasgow Caledonian University (GCU) được thành lập vào năm 1875, là một trong trường đại học lớn, hiện đại, sôi nổi và tràn đầy sức trẻ nhất Scotland. Năm 2008, trường đã được chọn vào danh sách 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings.

GCU_location_Image_1
– Trường có gần 17.000 sinh viên trong đó có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. GCU cung cấp các khóa học đa dạng ở nhiều lĩnh vực, nổi tiếng là Kinh doanh, Luật, Y tế, Khoa học, Kỹ thuật, Giáo dục…Trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên và hơn 95% sinh viên của GCU sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao (theo Destination of Leavers of Higher Education Data).
– Khuôn viên của trường tọa lạc tại 3 thành phố lớn: Glasgow, London và New York. Khuôn viên tại London thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi nơi đây là “ngôi nhà” của GCU British School of Fashion – được hỗ trợ bởi các nhà học giả hàng đầu và các giáo sư danh dự, những người đứng đầu các thương hiệu thời trang toàn cầu như Ted Baker, Whistles Arcadia, ASOS và M & S. Khuôn viên tại Glasgow nằm ở trung tâm thành phố Glasgow, thành phố sôi động và có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất Vương Quốc Anh. Đây là một lợi thế rất lớn cho các sinh viên quốc tế. Ngoài ra, hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, liên kết các thành phố lớn tại Anh.

Website của trường: http://www.gcu.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Đa số các sinh viên phải đạt IETLS ít nhất 6.0 (trong đó các kĩ năng không được dưới 5.5) và một số yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành nghề mà bạn chọn.
– Nếu không đạt yêu cầu tuyển sinh, các bạn có thể tham gia các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– GPA: 8.0
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp lớp 12

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học
– IETLS: 5.5 (tất cả các kĩ năng phải 5.5 trở lên)
– Bạn đừng lo lắng nếu không đủ IELTS, các khóa học Tiếng Anh sẽ giúp các bạn trau dồi và nâng cao các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học, với thời gian kéo dài khoảng 1, 2 hoặc 3 kì ( mỗi kì kéo dài gần 2 tháng, học phí khảng £3,950/ kì) tùy theo trình độ hiện tại của bạn.

*** Chi phí thay đổi theo từng năm